Tin tức

Vài lời tâm đắc gửi vào gốm sứ NASON

16:45 - 31/05/2019

Con người ta ai cũng có vui và có buồn. Phiền não là lý giải sai lầm không thể liễu thoát sinh tử, không thể ra khỏi lục đạo luôn hồi. Tâm chân thành sẽ phát huy trí tuệ. Tâm thật là tâm Phật. Tâm Phật thì tự tương thông với Phật. Bởi thế, ta cần khai sáng tâm linh. Vì tâm linh là cao nhất trong mỗi con người, thiếu trí tuệ cuộc đời trở nên vô nghĩa.

Công ty Gốm sứ Tâm linh Nason Tuyển Cộng Tác Viên Đối tác Kinh doanh
Gốm sứ Dát vàng và Ngọc Thạch anh Tâm linh Nason đạt kỷ lục Quốc gia và kỷ lục Thế giới
Vì sao trước Phật tổ lại thắp 3 nén hương, 3 vái, 3 lạy?
Cúi đầu là bông lúa ngẩng đầu là cỏ dại
Thần tài Tặng bạn Bí kíp có nhiều Tài lộc và nền tảng Sức khỏe tốt để chiến thắng Đại dịch Covid 2021

 

 

1. Nếu quá cụ thể vào những cái có vật chất, sẽ không thấy được cái mình còn thiếu. Vô hình chính là năng lượng siêu việt điều hành chúng ta. “Biển thiêng là bởi có rồng/ Người cao bởi đạo, chứ không bởi người”.

2. Sự phát triển còn tùy thuộc vào sự nhìn xa trông rộng, tuân thủ qui luật tự nhiên sẽ được giàu có và hạnh phúc. Nhờ có học mà hiểu được lý, cũng từ đó mà hành sự sẽ không bị sai. Không học lý không thể lãnh hội ý nghĩa của sự để làm cho đúng, học mà không làm thì tất cả chỉ là nói suông.

3. Những cảnh ngộ mà chúng ta gặp phải dù tốt hay xấu, đều có tác dụng do qua các giác quan, hoặc ý thức khách quan. Chính những bức xạ ấy để lại dấu ấn trong tâm linh, tạo thành một thể tinh thần và chính nó là mô thức sinh ra năng lượng.

4. Mọi của cải đều có nguồn gốc là năng lượng tinh thần sinh ra, nhưng ta không nên nhờ vào của cải để thành đạt. Bỏ ra bao nhiêu công sức sẽ có bấy nhiêu sức mạnh. Người xưa có câu “Tích công lũy đức - Vi đạo tác thiện” là thế.

5. Tinh thần là năng lượng - Năng lượng là tinh thần. Tư tưởng con người thường mâu thuẫn với thế giới nội tâm, nhưng nó lại quyết định trạng thái tâm linh. Tâm linh là nguồn sinh ra năng lượng. Tư tưởng là dòng chảy, phụng sự là “Thiện”, ngược lại là “Ác”. Nắm chắc nguyên tắc này, là chúng ta đã nắm chắc và làm chủ số phận của chính mình. 

6. Trong mơ không có thực - Đời thực lại có mơ. Trong con mắt của mỗi người thường chỉ thích nhìn thấy sự vật và hiện tượng có hình thái (vật chất) cụ thể. Thường chúng ta không thấy được cái thị giác hóa bằng hình ảnh trong nội tâm. Hình ảnh thị giác hóa đó rất quan trọng, khi cảnh giới hiện tiền nó sẽ xuất hiện trong thế giới khách quan. Mê biết mình mê là ngộ - Ngộ không biết mình ngộ lại là mê.

7. Nếu mỗi chúng ta đều gieo nhân lành và biết kích hoạt cái thiện. Khi có năng lượng cao, chúng ta có thể khống chế hòa hợp với hoàn cảnh. Muốn có nhiều năng lượng cần tập trung tâm thức vào ý niệm. Đó chính là tư tưởng gây ra dấu ấn trong tâm linh. Đấy cũng là nguồn và là dòng chảy thực hiện ước mơ của chính mình.

8. Nếu có thể đem cái tâm an định vào một pháp biểu trưng linh thiêng nào đó, tĩnh vật như “gốm sứ” cũng cảm nhận được thâm ý của con người. Bởi trong thực tế có tâm ắt có linh, có linh ắt có ứng! “Cảm ứng đạo giao”. Nếu chúng ta muốn có, trước hết phải cho, cũng giống như người nông dân muốn gặt hái, thì phải gieo trồng “nhân nào quả nấy”.

9. Nếu tất cả chúng ta đều biết cách ăn chay, trái đất này sẽ là thiên đường. Chiến tranh, động đất, tai nạn nhân loại ngày càng nhiều là do chính chúng ta chiêu cảm sự oán thù, trong tế bào não có chứa hai thứ lực lượng khác nhau do ăn uống khác nhau.

10. Con người ta ai cũng có vui và có buồn. Tâm chân thành sẽ phát huy trí tuệ, tâm thật là tâm Phật - Tâm Phật thì tự tương thông với Phật. Bởi thế, ta cần khai sáng tâm linh. Vì tâm linh là cao nhất trong mỗi con người, thiếu trí tuệ cuộc đời trở nên vô nghĩa. Tâm linh tế thế - Gốm sứ bình an. Có nghi mới có ngộ, hoài nghi là tin cậy để đi tiếp đến những nấc thang cuộc đời

Gốm sứ NASON luôn luôn mong ước mang lại bình an và hạnh phúc cho mọi gia đình. Như mọi người Việt trên thế gian này đều hướng về cội nguồn Đất Tổ - Vua Hùng.

KLG Tiến sỹ: Lê Duy Hảo