Giới thiệu

Thư ngỏ của Nhà sáng nghiệp: Gốm sứ Tâm linh NASON

 

THƯA CÙNG BẠN ĐỌC

Với qui trình sản xuất niêm mật tinh chuyên tại vùng thiêng Đất Tổ Vua Hùng, nguyện lực của nhà sản xuất là tạo ra dòng sản phẩm mới, tốt nhất đến với người tiêu dùng trong nước, xuất khẩu.

NASON là thương hiệu của một dòng Gốm sứ Tâm linh độc đáo, khác biệt lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam và thế giới. Sản phẩm được kết tinh trên 82,48% là ngọc thạch anh (Sio2) mà xưa nay trên thế giới chưa đâu làm được. Chính điều đó NASON đã lập cú đúp kỷ lục Việt Nam và Kỷ lục thế giới. Được Hội đồng giáo sư Đại học Kỷ lục Thế giới tại Hoa Kỳ chính thức công nhận và cấp văn bằng Tiến sỹ Danh dự cho Nhà sáng nghiệp Lê Duy Hảo.

Sản phẩm của NASON hầu hết là ngọc bọc vàng thật nguyên chất, được nhập khẩu từ châu Âu, Với thương hiệu vàng kim nổi tiếng của Liên bang Đức Hereus. Gốm sứ Tâm linh NASON có hơn 10 nhóm sản phẩm, hàng trăm mẫu mã và màu sắc phong phú khác nhau như: Chàm kim, bạch kim, ngọc kim và phủ kín vàng kim. Được vẽ thủ công và nung luyện theo qui trình dung hóa ngưng kim để vàng chìm trong men sứ, với sự rung động huyền thuật của "Thần Lửa” ở nhiệt độ cao, để tạo nên sự chuyển hóa và hấp dẫn năng lượng tích cực cho sản phẩm.

Khoa học hiện nay, cũng đã ứng dụng gốm sứ để chế tạo ra những cảm biến đặc biệt, bởi nó rất nhạy cảm với một số loại thuộc thể khí. Điện trở thay đổi theo môi trường, điều khiển nhiệt và độ ẩm trong phòng ngủ và phòng làm việc. Chính tự nó có khả năng cân bằng năng lượng, tạo nên sức khỏe cho con người qua năng lượng sống tự nhiên.

Con người chúng ta đều do thể khí trong ngũ hành mà sinh ra. Thân thể con người chúng ta đều lấy khí làm chủ, khí bị hao tổn sẽ dẫn đến bệnh tật, khí ứ đọng cũng sinh bệnh. Muốn trị bệnh phải trị khí trước tiên "thông bất thống, thống bất thông": thông là không tắc, tắc là không thông. Tâm định khí sẽ thuận, khí thuận máu huyết dễ lưu thông trăm bệnh đều khỏi. 

Phong thủy chính là chủ động điều hướng năng lượng. Những pháp biểu như bình lọ, tượng pháp,... bày đặt trong phong thủy cũng giống như một mái chèo đẩy con thuyền đi về đâu, theo hướng nào nếu kết hợp được với tâm. Bởi vạn pháp qui tâm. Tâm lại sinh ra tính cách, hành động, nghiệp lực của mỗi con người. 

Gốm sứ tâm linh NASON được nung luyện trong nhiệt luyện cao trên 1300 độ C, được chuyển hóa năng lượng từ Oxy - Oxitcacbon hóa thạch. Hỏa biến với với sự rung động huyền thuật của "Thần lửa” đã tạo nên những sắc màu và độ cảm ứng khác nhau. Không cần dùng bột màu, nhưng vẫn tạo ra nhiều màu sắc trong cùng một lò nung luyện. Đây cũng là cách điều khí năng lượng, để chắt lọc trong những tinh linh chất thành tinh chất. 

Những sản phẩm đang sử dụng của NASON, khi đưa sang Viện Khoa học Địa chất Việt Nam nghiền nát và xét nghiệm, qua các thiết bị hiện đại nhất của quốc gia như; máy quang phổ phát xạ plasma IRIS - INTREPID kết quả trên 82% là ngọc thạch anh (Sio2). Thạch anh rất cần cho phong thủy, điều hướng năng lượng để cuộc sống tốt lành hơn, nhất là trong bối cảnh môi trường sống đang bị đe dọa, ô nhiễm nghiêm trọng, bệnh tật lạ xuất hiện rất nhiều đang cần đối trị. Sử dụng gốm sứ NASON có nhiều nguyên tố thạch anh, sẽ có tác dụng tự cân bằng năng lượng, tích thiện cho người dùng, kích thích các hệ thần kinh giao cảm. Giúp người sử dụng có thể nhận được nhiều hơn cảm ứng từ thiên nhân.

Bộ đồ ăn uống của NASON có tác dụng chống ôi thiu thực phẩm, không cần dùng dầu rửa, bát đĩa vẫn sạch tinh và rất khó xước men với độ bền cơ học cao. Tất cả nguyên liệu đưa vào sản xuất Gốm sứ tâm linh NASON đều được khai thác chọn lọc từ quặng nguyên khai, nguyên chất từ trời đất sinh ra và được nhào luyện, chuyển hóa năng lượng qua công nghệ và qui trình sản xuất nghiêm mật của NASON.

Các sản phẩm của NASON, cũng lần lượt được gửi tới Tổng cục Đo lường Chất lượng Việt Nam, để kiểm tra và được xác định là không có bất cứ độc tố gây hại nào như chì - cadimi.

Sản phẩm NASON,chủ yếu là ngọc bọc vàng vừa sang vừa quí. Ngọc biểu trưng cho Âm, vàng biểu trưng cho Dương. Con người khi hội tụ, kết đủ những phẩm tính đặc biệt của âm dương, có thể đạt tới tầng giới cao hơn. Những nhà lãnh đạo giỏi dùng đức trị thường có những tố chất này. Vàng kim là đỉnh của các loại màu. Vua chúa xưa nay đều dùng màu vàng làm biểu trưng cho quyền lực tối thượng và kết nối âm dương. Khoa học hiện đại ngày nay, cũng dùng vàng trong các vi mạch điện tử để điều hành thiết bị, kể cả khi ra ngoài vũ trụ, cũng như robot sản xuất nhân bản, đã và đang thay thế sức lao động của con người.

Vàng được ứng dụng vào sản xuất Gốm sứ Tâm linh NASON để tăng khả năng cảm ứng Thiên nhân và tích thiện cho người dùng. Cửu giới chúng sinh, Phật Pháp là cao sâu nhất, cũng lấy bạch chính pháp độ hóa chúng sinh! "Bạch biểu trưng cho thiện nghiệp, vàng biểu trưng cho chính pháp" bất cứ ai tích tụ đủ âm dương cũng có thể trở thành thế, xuất thế gian thiện nghiệp.

Bộ Ngũ sự trên Ban thờ Gia bảo, Phật bảo có thể giúp người thờ cúng quan hệ với các tầng giới cao hơn khi chính người đó chưa biết. Khi động lực thành tâm lực, tư tưởng sẽ từ đây có khả năng tạo hình, giống như khi ta tập trung tư tưởng về ai đó, hình ảnh người đó hiện lên dần dần rõ ràng hơn. Đó cũng là lúc nguyện lực của người tham gia thờ cúng thực hiện được với tổ tiên và các bậc Thánh hiền, thông qua thần giao cách cảm. Về nguyên lý của vũ trụ còn được gọi là đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu và giúp chúng ta tránh được mê tín.

Nguyện lực của nhà sản xuất hoặc có thể thấy đó là sức mạnh Tâm linh, còn gọi là tâm lực, năng lực, ý lực, thần lực. Tất cả đều có trong Gốm sứ tâm linh NASON!

Trân trọng xin giới thiệu cùng quý vị và các bạn!

KLG Tiến sỹ: Lê Duy Hảo 

Mail: leduyhao@gmail.com

Tel: 0868971236