Tin tức

Thạch anh với đời sống tâm linh

16:49 - 31/05/2019

Những sản phẩm đang sử dụng của NASON khi đưa sang Viện Khoa học Địa chất Việt Nam nghiền nát và xét nghiệm, kết quả cho thấy có tới 82,48% là ngọc thạch anh (Sio2). Tác dụng của thạch anh rất cần cho cuộc sống, nhất là hiện nay khi môi trường sống đang bị đe dọa và sự ô nhiễm nghiêm trọng, bệnh tật lạ rất nhiều.

Công ty Gốm sứ Tâm linh Nason Tuyển Cộng Tác Viên Đối tác Kinh doanh
Gốm sứ Dát vàng và Ngọc Thạch anh Tâm linh Nason đạt kỷ lục Quốc gia và kỷ lục Thế giới
Vì sao trước Phật tổ lại thắp 3 nén hương, 3 vái, 3 lạy?
Cúi đầu là bông lúa ngẩng đầu là cỏ dại
Thần tài Tặng bạn Bí kíp có nhiều Tài lộc và nền tảng Sức khỏe tốt để chiến thắng Đại dịch Covid 2021

Thạch anh ẩn chứa trong nó những sức mạnh bí ẩn gì khi đặt ở các vị trí khác nhau trong nhà? Theo phong thủy, đặc tính của thạch anh là đá thiên nhiên có dương khí rất mạnh, vì trải qua vài triệu năm hình thành, đá thạch anh thu hút năng lượng dương cực mạnh, có thể đem đến sự may mắn trong cuộc sống và công việc, chống lại sự ảnh hưởng của năng lượng xấu.


 

1. Gia đình bình an - tài vận thông thuận

Sử dụng quả cầu thạch anh, động thạch anh, thạch anh lục trụ hoặc thạch anh đen đặt ở các góc nhà.

Tác dụng: truyền khí từ tường, không những bảo hộ gia trung bình an, tránh tà mà còn giúp lưu thông không khí trong nhà đem lại nhiều may mắn.

2. Cải thiện phong thủy và tích tài khí

Đặt động thạch anh trong nhà có tác dụng hóa xung giải sát, ngoài ra còn có thể tích phú, tích lộc.

3. Trấn thạch, tránh tà, vừa vượng vừa phát

Đặt động thạch anh hoặc thạch anh hình trụ ở góc tài lộc ở trong phòng làm việc, công ty hoặc trong nhà có tác dụng trấn an - tránh tà - chặn sát khí, giúp bạn làm ăn thịnh vượng, phát đạt.

4. Tăng cường phát triển trí tuệ và ổn định trạng thái tinh thần

Đặt thạch anh tím trên bàn học hoặc đầu giường giúp bạn phát huy trí tuệ và cải thiện thị lực.

5. Khử sóng từ phát ra từ tivi, máy tính, lò vi sóng

Bên cạnh tivi, máy tính, lò vi sóng đặt một sản phẩm thuộc gia tộc họ thạch anh trắng, có tác dụng giảm bớt bức xạ phát ra.

6. Nhà không được hướng

Đối diện cửa ra vào là đường cái hoặc vị trí nhà ở góc đường hình chữ L, cửa nhà có cây to hoặc cột điện nên treo trước cửa ra vào một quả chuông gió bằng đá thuộc họ thạch anh hoặc góc nhà hướng cửa ra vào đặt động thạch anh tím có thể tránh tà.

7. Khử mùi

Cửa nhà vệ sinh treo thạch anh hoặc đặt thạch anh có thể giải uế khí.

8. Hiện tượng bóng đè

Đầu giường hoặc dưới chân giường nên để một tảng thạch anh hình trụ hoặc một sản phẩm bất kỳ thuộc họ thạch anh có thể hóa giải hiện tượng bị bóng đè.

9. Nơi buôn bán

Tại quầy bán hàng đặt thạch anh tím hoặc màu phấn hồng giúp tăng cường nhân duyên và duyên bán hàng.

10. Cách cầu tài

Dùng Trận thất tinh hoặc thạch anh vàng cầu tài, gây dựng sự nghiệp - tài phúc.

11. Cải thiện tình cảm, thắt chặt nhân duyên

Đầu giường đặt thạch anh hồng có tác dụng dung hòa tình cảm giữa bạn bè, người thân, cải thiện mối quan hệ chăn gối hai vợ chồng.

 

Chọn màu sắc của Thạch anh với Mệnh của từng người

 

Những sản phẩm đang sử dụng của NASON khi đưa sang Viện Khoa học Địa chất Việt Nam nghiền nát và xét nghiệm, kết quả cho thấy có tới 82,48% là ngọc thạch anh (Sio2). Tác dụng của thạch anh rất cần cho cuộc sống, nhất là hiện nay khi môi trường sống đang bị đe dọa và sự ô nhiễm nghiêm trọng, bệnh tật lạ rất nhiều.

Sử dụng gốm sứ NASON có chứa nhiều thạch anh sẽ kích thích các hệ thần kinh giao cảm, giúp người sử dụng có thể nhận được nhiều cảm ứng hơn. Bởi thế, bộ đồ ăn uống của gốm sứ NASON có tác dụng chống ôi thiu thực phẩm, không cần dùng dầu rửa, bát đĩa vẫn sạch tinh và rất khó xước men với độ bền cơ học cao.