Tin tức

Công ty Gốm sứ Tâm linh Nason Tuyển Cộng Tác Viên Đối tác Kinh doanh

22:30 - 09/04/2021

Công ty Gốm sứ Tâm linh Nason Tuyển Cộng Tác Viên Đối tác Kinh doanh

Phòng kinh doanh: Bát Vàng Chén Ngọc Nason – BVCN Nason

Tuyển nhân sự đi làm ngay.

Gốm sứ Dát vàng và Ngọc Thạch anh Tâm linh Nason đạt kỷ lục Quốc gia và kỷ lục Thế giới
Vì sao trước Phật tổ lại thắp 3 nén hương, 3 vái, 3 lạy?
Cúi đầu là bông lúa ngẩng đầu là cỏ dại
Thần tài Tặng bạn Bí kíp có nhiều Tài lộc và nền tảng Sức khỏe tốt để chiến thắng Đại dịch Covid 2021
Bạn cần xả rác trong Thân trước hay trong nhà trước để đón Xuân Tân Sửu 2021?

 

Công ty Gốm sứ Tâm linh Nason là đơn vị sản xuất, chế tác các Sản phẩm gốm sứ đặc biệt phục vụ gia đình, quà tặng, văn hóa và Tâm linh. Các sản phẩm chủ đạo được phủ ngọc, bọc vàng với những chất liệu tốt nhất thế giới, đi kèm phong thủy và tâm linh quý giá nhất. Được công nhận kỷ lục thế giới và kỷ lục quốc gia.

NASON là thương hiệu của một dòng Gốm sứ Tâm linh độc đáo, khác biệt lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam và Thế giới. Sản phẩm được kết tinh trên 82,48% là ngọc thạch anh (Sio2) mà xưa nay trên thế giới chưa đâu làm được. Chính điều đó NASON đã lập cú đúp kỷ lục Việt Nam và Kỷ lục thế giới. Được Hội đồng giáo sư Đại học Kỷ lục Thế giới tại Hoa Kỳ chính thức công nhận và cấp văn bằng Tiến sĩ Danh dự cho Nhà sáng nghiệp Lê Duy Hảo.

Hiện nay, Công ty có 2 cơ sở sản xuất, hàng chục cửa hàng và khu du lịch Tâm linh đặc biệt Trung tâm Bồ đề Nason tại Thanh Thủy, Phú Thọ.

Địa chỉ trụ sở chính: Số 132 phố Lạc Nghiệp, quận HBT, tp Hà Nội.

 

 

Yêu cầu: Người có đầy đủ tư cách pháp nhân theo yêu cầu của pháp luật và luật lao động, tuổi từ 22-70 tuổi. Có mong muốn cống hiến cho Sự nghiệp sức khỏe, kinh tế, văn hóa, tâm linh và Gốm sứ Việt Nam.

Lương cơ bản, hoa hồng hợp tác:

 • VỊ TRÍ CTV: Được chia làm 3 Cấp độ ở cuối bản tin [Bạn sẽ xem và đưa ra lựa chọn tham gia của mình sau khi gặp trực tiếp Cán bộ tuyển dụng], nhưng chắc chắn rằng những Cơ hội, Quà tặng và Ưu tiên rất lớn dành cho những ai đủ quyết tâm và sẵn sàng cống hiến hợp tác cùng Nason, sản phẩm đặc biệt quà tặng cũng vô cùng đặc biệt.

Lương và HH trên 15tr/ 1 tháng. Cơ hội thăng tiến Tuyệt vời và bền vững.

 

 • VỊ TRÍ NHÀ PHÂN PHỐI – ĐẠI LÝ: Sau khi hoạt động ở vai trò ĐỐI TÁC bạn thấy tuyệt vời, bạn đề xuất với Ban lãnh đạo công ty, để được hưởng lương, hoa hồng trực tiếp trên hiệu quả công việc được giao một cách tối ưu nhất, tương xứng với khả năng. Lương và HH trung bình trên 30tr/ 1 tháng. Và các khoản phúc lợi cao hơn nữa cho Nhà phân phối và đại lý với tiềm năng của mình.

 

Công việc:

 1. Giới thiệu bát vàng chén ngọc Nason đến cộng đồng:
 • Đăng tin, trực tiếp giới thiệu tới từng khách hàng có nhu cầu. Giá trị vô cùng lớn của Gốm sứ Nason, đi kèm nét văn hóa tâm linh, đạo đức lối sống chuẩn mực.

 

 1. Tổ chức Tour Du lịch Bát vàng Chén ngọc tới Trung tâm Bồ đề Nason: Chỉ với 500k là Khách hàng đã có Tour du lịch đặc biệt tại Nason.
 • Tour du lịch đặc biệt này, KH sẽ được thưởng thức những đồ ăn, uống trên chính những sản phẩm phủ vàng và ngọc, vô cùng tuyệt vời và đáng nhớ trong đời… Đặc biệt hơn, chuyến tour du lịch có 1 không 2 này còn có thêm quà tặng sức khỏe cho khách hàng, được khám bệnh miễn phí, hỗ trợ các bài thuốc quý.
 1. Lợi ích trực tiếp:
 • Hợp tác với Bát vàng chén ngọc Nason ở các cấp độ, sẽ có lợi ích tuyệt vời vô cùng cho Đời sống hạnh phúc và sức khỏe tuyệt vời cho bạn, gia đình và khách hàng của bạn. Với những khoản thu nhập không hề nhỏ, đi kèm với khối lượng kiến thức, tri thức đáng giá tiền tỷ cũng không mua được. Đi cùng con thuyền lớn Nason, bạn sẽ có cả của ăn, của để, có cả đất và vàng!

 

 1. Ở lĩnh vực Phong thủy – Long mạch và Tâm linh:
 • Nason sẽ hỗ trợ giúp bạn phương pháp thờ cúng chuẩn, chọn phong thủy long mạch, chọn đất để ở và kinh doanh.

 

 1. Ở lĩnh vực quà tặng quý như vàng ngọc:
 • Nason sẵn sàng Hỗ trợ bạn 1 nửa giá thành cho những quà tặng Bát vàng, Chén ngọc và các sản phẩm bảo vệ sức khỏe để bạn tặng người thân, tạo ra giá trị.

 

Trụ sở Nason

Vị trí cần tuyển:

Cộng tác viên/ Đối tác Hợp tác với Công ty.


Thời gian làm việc: Không giới hạn thời gian làm việc.

Địa điểm làm việc: Không giới hạn địa điểm làm việc.

Phạm vi tuyển dụng: 63 tỉnh thành [Ưu tiên các Thành phố lớn].

Trụ sở chính tại số 132 phố Lạc Nghiệp, quận Hai Bà Trưng – Hà Nội


Gọi điện/ nhắn tin/ Zalo: 0812208483

Email: batvangchenngoc@gmail.com

Website: http://nason.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/GOMSUNASON

Hãy nhắn tin vào Fanpage của Bát vàng chén ngọc của Nason, chúng tôi sẽ trả lời trong vòng 24h0.

Bát vàng ăn cơm Nason

 

Quy trình làm việc:

Bước 1:  Bạn để lại Tin nhắn, thông tin trên Fanpage của Bát vàng chén ngọc, chúng tôi sẽ trả lời thông tin trong vòng 24h0; https://www.facebook.com/GOMSUNASON

Bước 2: Mời bạn lên lịch gặp mặt, trao đổi cơ chế, chính sách hợp tác với người đại diện Cty Nason tại địa điểm thích hợp và thời gian phù hợp giữa 2 bên;

Bước 3: Sau khi trao đổi, bạn sẽ đưa ra quyết định Hợp tác trực tiếp với người đại diện cty;

Bước 4: Nếu bạn sẵn sàng hợp tác, gia nhập trở thành CTV – Đối tác cùng với  Công ty Nason  thì chuẩn bị hồ sơ theo yêu cầu và được hướng dẫn trực tiếp để hợp tác tốt nhất.  

 

CHÍNH SÁCH PHÚC LỢI MÀ CTV – ĐỐI TÁC HỢP TÁC VỚI NASON ĐƯỢC HƯỞNG

CƠ CHẾ THƯỞNG CHÉO MÀ CTV NHẬN ĐƯỢC BAO GIỜ CŨNG LỚN HƠN NHIỀU LẦN

BỞI CHÚNG TÔI TRÂN TRỌNG TỪNG NGƯỜI LÀM VIỆC VÀ HỢP TÁC CÙNG NASON

SẴN SÀNG TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC ĐỒNG HÀNH CÙNG NASON Ở CÁC MỨC SAU

 1. Là 1 ĐỐI TÁC có nghĩa rằng, chúng ta đã sẵn sàng hợp tác cao nhất, cùng chung lý tưởng cho sự nghiệp tốt đẹp của NASON.

 

 1. ĐỐI TÁC sẽ từng bước tìm hiểu, phát triển và xây dựng sự nghiệp của mình tại NASON được hưởng lương, hoa hồng và các lợi ích khác khi hợp tác cùng NASON.

 

Cửa hàng Nason

LÀM THẺ ĐỐI TÁC LEVEL 3 BÁT VÀNG CHÉN NGỌC MỨC 500K:

 • Được hưởng 15% chiết khấu các mặt hàng Giao dịch do Hội sở BOTV Bảo chứng.
 • Được tặng kèm sản phẩm dùng Thanh lọc cơ thể: Bách hoạt thanh [trị giá 1000K] giúp thanh lọc cơ thể, nâng cao sức khỏe và 1 chai thuốc Linh dược Hoa sen: KC1 trị giá 200K. Vô cùng tốt cho sức khỏe, chữa bệnh và làm đẹp.
 • Được đặt mua Bảo hiểm các loại cho bản thân, gia đình tại Hội sở Bảo hiểm Quốc gia một cách nhanh chóng và hưởng chiết khấu trực tiếp 15%.

LÀM THẺ ĐỐI TÁC LEVEL 2: MỨC 1000k:

 • Được hưởng 20% chiết khấu các mặt hàng Giao dịch do Hội sở BOTV Bảo chứng.
 • Được tặng kèm sản phẩm dùng Thanh lọc cơ thể Bách hoạt thanh [trị giá 2000K] giúp thanh lọc cơ thể, nâng cao sức khỏe và 1 chai thuốc Linh dược Hoa sen KC1 trị giá 300K. Vô cùng tốt cho sức khỏe, chữa bệnh và làm đẹp.
 • Được đặt mua Bảo hiểm các loại cho bản thân, gia đình tại Hội sở Bảo hiểm Quốc gia một cách nhanh chóng và hưởng chiết khấu trực tiếp 20%.

 

LÀM THẺ ĐỐI TÁC LEVEL 1: MỨC 3000K

 • Được hưởng 25% chiết khấu các mặt hàng Giao dịch do Hội sở BOTV Bảo chứng.
 • Được tặng kèm sản phẩm dùng Thanh lọc cơ thể: Bách hoạt thanh [trị giá 2000K] giúp thanh lọc cơ thể, nâng cao sức khỏe và 1 chai thuốc Linh dược Hoa sen KC1 trị giá Vô cùng tốt cho sức khỏe, chữa bệnh và làm đẹp.
 • Được tặng kèm 1 Bát vàng 24karat – Chén Ngọc Nason [giá trị 3.300K] của Gốm sứ Nason [chất lượng kỷ lục Thế giới và kỷ lục Việt Nam công nhận], sản phẩm phủ vàng thật, tác dụng cho trí não và sức khỏe, sử dụng 1000 năm vẫn tuyệt vời.

 

 • Được đặt mua Bảo hiểm các loại cho bản thân, gia đình tại Hội sở Bảo hiểm Quốc gia một cách nhanh chóng và hưởng chiết khấu trực tiếp 25%.

 

Trung tâm Bồ đề Nason

SAU KHI CHINH PHỤC CÁC MỨC THƯỞNG CỦA NASON Ở CƯƠNG VỊ ĐỐI TÁC VÀ CÒN TUYỆT VỜI HƠN NỮA ĐANG CHỜ ĐÓN BẠN:

Mở các đại lý, lãnh đạo các đội nhóm trên các khu vực, các tỉnh, quận, huyện…

Được hưởng chính sách hơn nữa.

Bạn cần mở rộng tay nghề về sức khỏe, y học, đại lý Bát vàng chén ngọc…  

Tại Bát vàng chén ngọc Nason sẽ hỗ trợ bạn đầy đủ.

Trân trọng cảm ơn!                    

BẠN ƠI. BẠN VÀO 2 TRANG NÀY TÌM HIỂU CƠ HỘI VIỆC LÀM BẠN NHÉ!

Fanpage: https://www.facebook.com/GOMSUNASON

http://nason.com.vn/