GỐM SỨ TÂM LINH NASON

Thổi hồn thơ vào đất

Gốm sứ Nghệ thuật - Tâm linh NASON là sản phẩm được khai thác từ nguồn nguyên liệu tại chỗ, vùng đất thiêng Đất Tổ Vua Hùng, thuộc địa phận Đào Xá, Thanh Thủy, Phú Thọ. Nơi đây sẽ là một trong những trung tâm sản xuất gốm sứ độc đáo và duy nhất của Việt Nam, sản xuất, bán hàng tận nơi theo yêu cầu trong nước và xuất khẩu.NASON sẽ là điểm đến, thu hút khách du lịch về với làng nghề gốm sứ, chợ quê cội nguồn, để thưởng ngoạn phong cảnh hữu tình, những di tích danh lam thắng cảnh, những làn điệu dân ca, đậm chất văn hóa và tâm linh.

Đặc biệt, Gốm sứ Nghệ thuật - Tâm linh NASON được tạo nên bởi chính những nghệ nhân lành nghề nhất, được tuyển chọn từ nhiều làng nghề của vùng Đất Tổ - Vua Hùng. Các nghệ nhân với những bàn tay khối óc tài hoa, tình yêu cuộc sống và sự đam mê, đã và sẽ cùng nhau thổi hồn quê ngàn năm vào những tác phẩm nghệ thuật độc đáo: bình lọ, bát đĩa, ấm chén, tượng pháp.

Chúng ta sẽ được hòa đồng thế giới tâm linh, thông qua cách an bố sắp đặt vườn cảnh, trong nhà, ban thờ, tìm hiểu học thuyết năng lượng, thuyết nhân quả để an lạc đến được với tất cả mọi người, mọi nhà do nhà nghiên cứu Phật học trẻ KLG Tiến sỹ: Lê Duy Hảo tổ chức thực hiện.

Chúng tôi xin được trân trọng giới thiệu sản phẩm gốm sứ Gốm sứ Nghệ thuật - Tâm linh NASON được an bố “Ấn pháp”, góp sự an lành đến đại chúng, vạn sự tùy nhân duyên khởi.