GỐM SỨ TÂM LINH NASON

Độc đáo và khác biệt của Gốm sứ NASON

Những sản phẩm gốm sứ độc đáo của NASON do người sáng lập KLG.TS: Lê Duy Hảo trực tiếp tổ chức sản xuất tại vùng Đất Tổ Vua Hùng linh thiêng, với nguồn nguyên liệu được khai thác tại chỗ, qui trình niêm mật tinh chuyên: Dung hóa ngưng kim để vàng chìm trong men sứ. Sản phẩm trường tồn với thời gian

Bởi sản phẩm Nason được kết tinh chủ yếu hơn 82% ngọc thạch anh (SiO2), được nung luyện và duy trì thế năng hóa khử (oxy - oxit carbon) hóa thạch ở nhiệt độ trên ngưỡng 1300 độ C. Không phát hiện được (Pb và Cd) trong các sản phẩm vẽ vàng thật vào các sản phẩm là đồ ăn, uống (ấm chén bát đĩa...) của NASON, tức là không phát hiện có bất cứ độc tố nào. Đây cũng là điểm khác biệt của NASON, giúp đảm bảo tuyệt đối về chất lượng an toàn thực phẩm được chứa trong các sản phẩm. Xương và men gốm sứ NASON đều đồng một thể, chỉ thay đổi tỷ lệ thành phần hạt và độ siêu mịn cao hơn.

Về kĩ thuật, gốm sứ Nason mang đầy đủ các tiêu chuẩn khoa học, độ bền hàng trăm năm do cơ lý thành phần phối liệu vừa đủ, dùng hỏa biến (Thần lửa) để điều chỉnh năng lượng và độ bền cơ học giúp sản phẩm sẽ chống lại và hạn chế ôi thiu thực phẩm. Thạch anh có thể giúp người sử dụng cân bằng năng lượng, bởi vạn vật tồn tại đều do năng lượng, nguồn gốc của năng lượng là vật chất, vật chất tốt sinh năng lượng tốt. Hay nói cách khác vật chất là sự cô đặc của năng lượng. Đó cũng là cách chuyển hóa năng lượng thành vật chất để sử dụng nâng cao.


Ảnh: Ấm trà kiểu dáng con công của Hoàng gia Pháp được phủ vàng 24karat


Có thể nói, nguyên liệu thạch anh có ích cho nhân loại từ lâu đời. Người Hy Lạp cổ đã biết dùng thạch anh làm ly uống rượu để không bị say, giải được độc tố và tăng hương vị thơm ngon của rượu. Dùng thạch anh trong nhà giúp con người sáng suốt, hóa giải được mọi bế tắc. Do tính chất đặc biệt của thạch anh nên đồ thờ cúng của NASON có thể tăng độ cảm ứng thiên nhân, tiếp nhận lòng thành của gia chủ, cũng như tiếp dẫn sự phù hộ của các đấng linh thiên, trời phật, tổ tiên đến với con người.

Gốm sứ NASON cũng là dòng sản phẩm đặc biệt, chủ yếu sản xuất thủ công. Dùng tâm ấn sắc để sắc ấn lại tâm, mỗi sản phẩm là một tác phẩm. Mỗi sản phẩm cũng có sức mạnh riêng của nó, cũng như sức mạnh của con người, nếu được hướng vào trong nội tâm sẽ tạo ra sức mạnh ý chí mãnh liệt. Nếu hướng ra ngoài vật chất sẽ bị hấp lực làm cho con người bị phụ thuộc nhiều hơn.

Sản phẩm cũng chứa đựng muôn hình vạn vẻ, mang dáng vũ trụ nhân sinh đa dạng. Vũ điệu tâm linh là biểu trưng cho những điều thiện lành, tự nó dung động tùy theo cảm ứng của người dùng. Người dùng gốm sứ NASON được khai thị ngộ nhập do chính tâm tác hợp khởi sinh: Pháp do tâm sinh, trình do nội phủ định, tức tâm sinh tính, lý, ngộ, nhập. Hay nói cách khác là, không có một loại hình thể vật chất nào là không có sự rung động, chân đèn, lọ hoa, cái bát, bộ trà. Những hạt chất đó luôn luôn rung động để thu hút lẫn nhau, tựa như phản ứng hóa học. Theo qui luật sự sống nhập vào vật chất và tạo ra hình thể.


Ảnh: Bộ trà VUA phủ vàng 24karat của NASON


Bởi tư tưởng con người có khả năng tạo hình, cái hình ảnh và cõi giới mà người dùng nghĩ tới. Khi ta tập trung suy nghĩ như thế nào là ta đang sử dụng chất khí của cõi giới đó. Chính vì thế, mà bộ ngũ sự có thể giúp người thờ cúng, quan hệ với các cảnh giới cao hơn mà chính người đó chưa biết.

Chỉ khi ta bỏ được cái gọi là bản ngã sẽ tự động sử dụng được trực giác của chính mình. Trực giác của con người khác trí hóa. Vì cái trí hóa còn biện luận nhưng trực giác thì không. Trực giác của con người thường thấy ngay cái tâm của vạn vật khi giác ngộ. Trực giác nhà Phật gọi là Tuệ Giác, Nho Giáo gọi là lương tri.

Quá khứ vô cùng, tương lai vô tận đều có thể được khai mở (khai thị, ngộ, nhập). Nghiệp lực có thể làm tăng thượng duyên, từ sơ phát tâm đến thẳng quả địa của Như Lai. Trong đó học là quan trọng nhất, sống đến già học đến già... thế giới này giữ gìn đa nguyên văn hóa, thấu đạt giáo hóa tam luân, tâm tính con người chúng ta có thể sẽ hoàn toàn được phục sinh.