GỐM SỨ TÂM LINH NASON

Các bộ sản phẩm của NASON

Sản phẩm NASON được kết hợp chủ yếu hai màu sắc mạnh nhất của vũ trụ nhân sinh đó là: Bạch biểu trưng cho thiện nghiệp, vàng biểu trưng cho chính pháp. Theo nhiều kinh điển bất cứ ai tâm địa thanh tịnh, lấy bạch chính pháp mà độ đều có thể trở thành người; thế, xuất thế gian thiện nghiệp. Hai màu sắc mạnh nhất đã được ứng dụng vào sản xuất sản phẩm NASON để người dụng có thể tự tịnh kì ý.

Sản phẩm NASON được công nhận có tỷ lệ thạch anh cao nhất trong gốm sứ hiện nay, được chứng nhận bởi các tổ chức uy tín trong nước và thế giới. Thạch anh tự có thể cân bằng và điều hướng năng lượng, đã được sử dụng từ cổ xưa vào đời sống tinh thần như phong thủy, chấn trạch trừ tà, nay được ứng dụng mạnh mẽ trong các thiết bị khoa học điện tử. Bởi ý nghĩa chân thật của vật chất là tự biến khắp tất cả, sự biến hóa và bảo tồn năng lượng đã được khoa học ngày nay đề cao ứng dụng và phát triển.

Bộ Đồ ăn

Hiện NASON đã sản xuất các sản phẩm điển hình thuộc Bộ Đồ ăn gồm bát ăn cơm, bát tô và các loại đĩa đựng thức ăn và hoa quả. Kích cỡ đa dạng và màu sắc phong phú, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng theo sở thích trong tùy cùng ngũ hành tương sinh

Bộ Đồ ăn có nhiều loại gồm hoa văn nổi và trơn. Sản phẩm có tác dụng chống ôi thiu thực phẩm lâu hơn thông thường, nhờ qui trình sản xuất và nhiệt độ cao trên 1300oC, kết tinh chủ yếu ngọc thạch anh. Nason và các tổ chức khoa học cùng với khách hàng đã thực chứng. Đã từng làm thí nghiệm sử dụng bát đĩa của Trung Quốc và một số sản phẩm trong nước, bằng cách lấy cùng một miếng thực phẩm chia làm năm hoặc 10 phần bằng nhau và cho vào năm loại bát đĩa khác nhau úp lại, cùng để một nơi trên bàn, môi trường như nhau. Sau nhiều ngày mở ra, tất cả bị hoại tử mùi rất khó ngửi, trừ thực phẩm trên đĩa của Nason. Do bát đĩa Nason được kết tinh chủ yếu là ngọc thạch anh, nên thực phẩm trong đó vẫn gần như là bình thường.

Bộ Đồ uống

Các sản phẩm trong Bộ Đồ uống của NASON rất đa dạng, gồm các loại hoa nổi và chìm, nhưng đồng chất chất với tỷ lệ thach anh cao. Màu sắc đủ tứ đại Chàm kim, bạch kim, ngọc kim và phủ kín vàng kim 24 karat.

Pha trà với sứ Nason sẽ thơm hơn. Lọ đựng trà kéo dài thời gian chống lại sự ẩm mốc. Đặc biệt đã được thử nghiệm cho chè khô vào trong lọ và nung luyện trong lò tới 50 giờ nhiệt độ gần 1000oC, khi ra lò cánh trà vẫn giữ nguyên hình dáng Zhan tuyết, không cháy ra tro như bình trà khác. Thử nghiêm tương tự với những sản phẩm gốm do nơi khác sản xuất, chè cháy sạch ra tro, không thể nhận ra sản phẩm gì trước khi nung.

Bộ Ngũ sự (thờ cúng)

Bộ ngũ sự trên ban thờ Gia bảo, Phật bảo, đều được thiết kế theo hình dáng vũ trụ nhân sinh, để thu hút được những năng lượng tích cực của vũ trụ, tích thiện cho người dùng. Chủ yếu phục hưng theo các bậc thánh hiền, cổ nhân, cổ đức để lại. Nó đã tồn tại hàng ngàn năm trong văn hóa thờ cúng của người Việt.

Tất cả đều được làm theo qui trình niêm mật tinh chuyên dành cho pháp giới tâm linh, dùng chính báo (tâm) để chuyển (y báo). Tất cả đều được vẽ và phủ kín vàng kim 24karat, một thương hiệu vàng nổi tiếng Hereus của Liên Bang Đức. Bộ thờ có bốn loại đặc trưng gồm: Ngọc kim, chàm kim, bạch kim và phủ kín vàng kim, kích cỡ cũng có nhiều loại cao thấp, và kích cỡ khác nhau cho phù hợp với điều kiện riêng của từng nhà.

Văn hóa thờ cúng đúng đạo, có thể giúp người thờ cúng quan hệ với các tầng giới cao hơn mà chính người đó chưa biết. Hiếu thân tôn sư là đạo đức cơ bản của con người chúng ta. Thờ cúng để đạt tương ưng khế hợp có tâm có linh, có linh ắt có ứng. Đây cũng là cảm ứng đạo giao của Thiên - Địa - Nhân theo nguyên lý có hành có thông và đặc biệt giúp con người hướng thiện, tránh mê tín, sai lầm rơi vào hậu hối... dần dần khởi tác dụng cảm ứng thiên nhân. Góp phần xây dựng thế giới quan, nhân sinh quan an lạc, hạnh phúc vững bền.

Ý nghĩa của ngũ sự:

Đôi Chân đèn; tại sao phải có đôi? Đôi biểu trưng cho âm dương ngũ hành, có âm có dương, trong dương có âm. Bởi vạn vật trong vũ trụ đều có âm có dương. Âm dương còn biểu trưng cho nội ngoại "phi nội tắc ngoại, phi ngoại tắc nội". Con người đều từ trong thể khí của ngũ hành mà ra... Chân đèn là chân như tự tính, còn được hiểu là chân chính như tự tính của chính mình và muôn loài. Đèn là lửa, là hơi ấm, là ánh sáng của thế gian vạn vật. Lửa của chân đèn còn được gọi là lửa của Tam Muội, có thể đốt cháy được tất cả các loại lửa khác, nhưng các loại lửa khác thì không thể. Trong Mật Giáo, khi thiền định thường quán lửa Tam Muội để đốt cháy tất cả bất tịnh, uế chược trước khi vào cảnh giới của sơ thiền. Lửa Tam Muội, khi được quán đảnh đúng sẽ khởi tác dụng làm cho thân tâm thanh sạch. Nếu thường xuyên thiền Quán lửa Tam Muội, còn giúp thân tâm con người thành kim cang bất hoại, ít hoặc không bệnh tật hơn bình thường. Khi trăm tuổi, khi trở về với cội nguồn có thể còn để lại vật Xá lị... hai cậu cháu Vũ Khắc Minh và Vũ Khắc Trường xá lị toàn thân là minh chứng tại chùa Đậu. Tái tim hòa thượng Thích Quảng Đức, thiêu hơn ngàn độ vẫn như nguyên là ví dụ trong muôn ngàn... ví dụ

Trong thờ cúng tổ tiên, lửa Tam Muội còn giúp quá khứ vô thỷ, vị lại vô trung, trùng trùng điệp điệp. Kết nối âm dương đường về cội gốc, giúp con cháu kết nối tổ đường, giúp các bậc tổ tiên đường về qua ánh sáng của Như Lai. Pháp bảo chính là Chân đèn khởi dụng. Phổ độ chúng sinh cũng cần pháp bảo, hàng năm có ngày 15/7 âm, chính là phổ độ cho những mười phương tìm về.

Ngày nay chúng ta có đủ các loại để kết nối, âm thanh, hình ảnh như điện thoại, ty vy, ra đa, vô tuyến, hữu tuyến...Cha mẹ nhiều đời xưa không có. Ánh sáng của Đại Nhật như ban ngày, có thể cứu giúp những ai, những cái mà mắt thường không nhìn thấy, không có nghĩa là không có. Bởi mắt thường của chúng ta tuy có chút tinh thể lỏng, do tinh linh chất biến thành tinh chất, nhưng vẫn là vật chất. Là vật chất thì chỉ nhìn thấy vật chất mà thôi. Trừ khi khai mở được ngũ nhãn là tiềm năng bất tận của con người.

Ánh sáng của chân đèn phát ra, mắt thường ta không nhìn thấy, nhưng tác dụng lại thấy có cho những ai có niềm tin. Niềm tin là mở rộng lòng mình và khả năng đón nhận, sức mạnh tâm linh mới tràn vào làm thanh sạch thân tâm, khai mở trí huệ con người. Cho nên thế gian này có kẻ giàu người nghèo. Kẻ trí người ngu, kẻ sang người độn. Kẻ ăn không hết người lần không ra. Có người quyền lực như vua, tiền tiêu không hết nhưng lại đoản thọ, hoặc đếm tiền trên dường bệnh cũng chẳng ích gì. Bởi mua được sách không mua được tri thức, mua được nhà cao cửa rộng nhưng lại không mua được hạnh phúc. Mua được tình yêu không mua được trái tim... chỉ có tâm linh tế thế, trời đất mới mở ra? Khi cuộc sống hài hòa là không còn ý lợi mình hại người.

Muốn giàu có phải cho đi mới được

Muốn có tri thức, thông tuệ như người hoặc hơn phải nói đúng, không vì danh lợi mà nói sai

Muốn thọ mạng sống lâu đừng dọa ai mất vía

Đôi chóe trên ban thờ có ý nghĩa hồi hướng chúng sinh. Hồi hướng bằng cách nào? Người ta thường cho vào một bên là gạo, một bên là nước với mong ước hồi hướng. Trên thế gian này không có nhà khoa học nào có thể sáng tạo ra nhỏ như hạt vừng hạt thóc... (!?) tất cả do trời đất sinh ra, Chúng ta chỉ có thể cải tạo, nhân giống, cấy ghép và làm tăng năng xuất mà thôi. Tổ tiên của chúng ta đã dụng bao thứ của trời đất và sinh ra chúng ta, chúng ta và con cháu chúng ta cũng đang sử dụng bao thứ của trời đất? Nếu chúng ta không hồi hướng là phá hoại môi sinh, môi trường, tham lam đoạt lợi... trái đất có thể lệch khỏi 23,5 độ, sự sống có thể chấm dứt trên hành tinh này. Sự hồi hướng còn có thể nói như reo nhân, muốn gặt hái phải reo trồng, muốn giàu có phải cho đi là vậy?

Tóm lại: Văn hóa thờ cúng là văn hóa đặc biệt, dành cho những tư duy đặc biệt. Văn hóa thờ cúng còn được quốc gia hàng năm tổ chức để tri ân với các bậc thánh hiền, những người có công với quê hương đất nước

Bộ Phong thủy năng lượng

Bộ Phong thủy năng lượng gồm nhiều loại: thiên cầu, chóe lục lăng, tỳ bà, lục bình, quả trứng, có thể sắp đặt hoặc bày đơn, đôi, hoặc ba sản phẩm v.v... Ví dụ bộ giao long hý thủy gồm 3 sản phẩm có kích cỡ to và cao khoảng 68cm: Giữa là thiên cầu biểu trưng cho quyền lực tối thượng của chủ gia đình, công ty, tập đoàn, quê hương, đất nước; hai bên thiên cầu có 2 chóe lục lăng kiểu dáng vũ trụ nhân sinh, có chóp nhọn thiết kế theo pháp biểu trưng để tiếp sóng. Theo nguyên lý, sự sống tác dụng vào vật chất để chuyển hóa năng lượng: Chất thượng thanh khí sẽ tạo ra thượng trí. Chất thái thanh khí sẽ tạo ra hạ trí.

Bộ giao long hí thủy: hai bên đều tạc hai con rồng phun nước vào thiên cầu hoặc quả trứng ở giữa, cũng là biểu trưng sức mạnh của đại thiên hà xã tắc. Quả trứng ở giữa (hai giao long hí thủy) còn mang ý nghĩa khoa học tâm linh, từ nguyên xơ khai đến hiện đại như bây giờ với tâm đức báo hiếu Quốc Tổ Lạc Long theo pháp liên hoa hóa sinh; con hồng cháu lạc trên những cánh chim hồng sen hóa. Với ý nghĩa giáo dục nhân sinh hướng thiện, làm lành lánh dữ. Gia trì lực để có thể đạt tới cảm ứng thiên nhân, đời đời an lạc, quốc thổ vững bền.

Bộ Tượng pháp

Có rất nhiều mẫu tượng pháp, con giống, tứ linh v.v... kích cỡ khác nhau từ thấp nhỏ đến cao trên 2m, màu sắc đa dạng. Khi được thắp sáng bên trong tượng pháp sẽ tạo ra sự huyền bí, linh thiêng. Từ ngàn xưa theo kinh sách lưu truyền: Tôn tạo tượng pháp có ý nghĩa vô cùng quan trọng “tâm bao thái hư - lượng khắp pháp giới”. Tượng là biểu trưng và giúp chúng ta nhìn thấu, buông xả và tự sửa sai.

Có ý kiến cho rằng, ý nghĩa công lao tạo tượng so với cứu giúp người nghèo khổ sâu xa vô cùng, danh hiệu Phật Bồ Tát Đại từ đại bi vô lượng vô biên, biểu trưng trí huệ của tự tính vô lượng vô biên của tất thảy chúng ta. Đức năng vô lượng vô biên, tướng tốt vô lượng vô biên ý nghĩa giáo dục cao sâu đến vô cùng tận.

Phật giáo là trường đại học tổng hợp, mang đầy đủ các khoa thiên văn địa lý nhưng chỉ dùng danh hiệu Phật bồ tát làm đại diện, đó là giáo dục không phải là tôn giáo, là trí tuệ nghệ thuật không phải là mê tín, thích dị đoan. Thấu sự lý giáo lý Phật Đà là nơi đó không có người nghèo khổ. Vì mỗi con người sinh ra đều có tâm thiện, nghĩ thiện sẽ làm việc thiện. Lịch sử nhân loại đã chứng minh mỗi người đều có thể hiến dâng mình vì xã hội.

Bộ Quà tặng

Chủ yếu là những vật hữu dụng đa dạng về kiểu dáng biểu trưng cho những điều thiện lành, được sử dụng làm quà tặng trong các dịp sinh nhật, ngày kỉ niệm của cá nhân, các sự kiện của tổ chức, công ty, đoàn thể.

Bộ Quà tặng gồm nhiều loại, được sản xuất theo đơn đặt hàng, vận chuyển và giao hàng theo yêu cầu trong nước và quốc tế.

Chúng ta thường nghe nói: Nhất chữ nhì tranh, tam sành tứ đá. Chiếc đĩa là quà tặng ấn tượng trong nhiều sản phẩm, được kết tinh đủ tứ đại: Chữ: là chữ nhà Phật là kí tự của trời đất, cửu giới chúng sinh Phật pháp là cao nhất đã chứng ngộ và lưu lộ qua ngôn từ kinh giáo cho nhân loại, được NASON ứng dụng vào sản xuất, dùng tâm ấn sắc, đó chính gốc là (Phạn tự). Tranh: gồm cảnh thiên địa nhân và có hình liên hoa hóa sinh; chùa một cột và tháp rùa. Sành: tức là sứ của NASON. Đá: tức là ngọc thạch anh (Sio2) được kết tinh trong đó tới 70-80%.

Bộ Đèn năng lượng

Các loại đèn của NASON như để bàn, treo trần, ốp tường... được thiết kế và sản xuất khác với xưa nay. Chủ yếu đã nung luyện thành sứ trong suốt, được kết tinh ngọc thạch anh và vẽ vàng thật của YTALYA.

Có ý kiến cho rằng thế kỷ 21 là thế kỉ của tâm linh. Tâm linh cũng là chân tâm của muôn người. Ba đời mười phương Chư Phật cũng kết bởi tâm linh tế thế. Phụng sự chúng sinh là nguyên tắc của các bậc thánh hiền.

Ánh sáng đèn năng lượng không gây hại mắt cho học sinh, những người hay sử dụng thiết bị điện tử, rada, vi tính. Phụng sự còn là đường hướng tương lai trên hành trình phát triển của nhân loại.

Ốp lát nội, ngoại thất

Được thiết kế riêng cho năng lượng bao hàm và dễ thi công, viên ốp lát cũng kết tinh chủ yếu bằng thạch anh và phủ vàng kim. Kiến trúc phù hợp với phong thủy, lại được ốp lát viên năng lượng điều hướng sẽ giúp có khả năng tích hợp âm dương.

Chúng ta lý giải càng sâu rộng khi áp dụng vào thực tiễn thì đạo tâm càng kiên cố, có thể trở thành kim cang bất hoại khi thể chất thay đổi, đây cũng là nguồn gốc sinh ra xá lị. Thiền định là cách nạp thanh quang vũ trụ nhiều nhất, thiền định có thể chữa được tất cả các loại bệnh, kể cả bệnh hiểm nghèo. Ngủ cũng là thiền nhưng là thiền vô thức, cho nên chỉ nạp được một ít năng lượng không đủ trang chải cho một hai ngày làm việc. Hơn nữa, khi ngủ thường sai với từ trường bản thể vì; trục của từ trường và trái đất không trùng nhau, do điều kiện kinh tế của mỗi người nên xây dựng hướngnhà cửa cũng khác nhau. Viên ốp nội ngoại thất NASON có thể khắc phục những tồn tại; điều hướng năng lượng nhà thờ, văn phòng, nơi ngủ, vườn thiền v.v...

Do môi trường khác nhau, nhận thức cũng khác nhau, khai thị ngộ nhập cũng khác nhau, cho nên sự cảm ứng cũng sẽ khác nhau. Chúng ta từ nhỏ đến lớn dần theo tuổi tác thời gian, mỗi năm tháng đều thay đổi. Công nghiệp đi lên môi trường sẽ đi xuống, nếu chúng ta không chủ động thay đổi thì cuộc sống vẫn thay đổi chúng ta. Nếu mỗi người đều vì mọi cũng là điều cần thiết. Cả cuộc đời sống vui vẻ không có kẻ thù và Gốm sứ Tâm linh NASON cũng mong muốn góp phần làm việc thiện.