GỐM SỨ TÂM LINH NASON

  Bình Hút Lộc Bằng Thạch Anh Dát Vàng 24k

  18,600,000VND
  Sản phẩm hết hàng

  Bình hút lộc thạch anh dát vàng 24K của Gốm Sứ Tâm Linh Nason. Với rất nhiều mẫu mã đa dạng, phù hợp cho phong thủy năng lượng, để trên bàn làm việc, phòng khách, phòng trà. Kích thước có kích cỡ khác nhau, màu sắc khác nhau nhưu; Chàm kim, bạch kim, ngọc kim và phủ kín vàng kim. Ngoài ra còn nhưng như xanh, đỏ... để phù với mục đích sử dụng của đa dạng khách khách hàng, cho tân gia, năm mới, nhà mới.

  Thông tin sản phẩm

  Bình hút lộc thạch anh dát vàng 24K của Gốm Sứ Tâm Linh Nason với rất nhiều mẫu mã đa dạng. Phù hợp phong thủy năng lượng: Để trên bàn làm việc, phòng khách, phòng trà. 
  NASON là thương hiệu của một dòng Gốm sứ Tâm linh độc đáo và khác biệt, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam và thế giới. Sản phẩm được kết tinh chủ yếu trên 82% là ngọc thạch anh có tên khoa học là (Sio2), mà xưa nay trên thế giới chưa từng có nơi đâu làm được. Chính điều đó đã giúp NASON lập cú đúp kỷ lục Việt Nam và Kỷ lục thế giới. Được Hội đồng giáo sư Đại học Kỷ lục Thế giới tại Hoa Kỳ chính thức công nhận và cấp văn bằng Tiến sỹ Danh dự cho Nhà sáng nghiệp CCB Doanh nhân Lê Duy Hảo.

  Trong nước cũng đã đạt giải: Thương hiệu nổi tiếng chất lượng ASIA năm 2018 và nhiều giải thưởng khác Tác dụng của bình hút lộc do các bậc Thánh hiền xưa tạo tác, chúng tôi chỉ đưa khoa học tâm linh vào sản xuất, tạo dựng, phục hưng.

  Khi chúng ta còn thọ thân vật chất cần có vật chất để cung phụng, nuôi dưỡng thân thể. Bình hút lộc có năng lực thu hút tài lộc và tích thiện cho người dùng. Sản phẩm được tạo nên chủ yếu là ngọc thạch anh, có tên khoa học là (Sio2) và được phủ vàng kim 24k của Đức với thương vàng nổi tiếng nhất thế giới Heraeus, được nung nhiều ngày trong lò với nhiệt cao, theo qui niêm mật tinh chuyên khóa khủ từ oxy sang oxit để tăng độ bền cơ học và khả năng cảm ứng thiên nhân.
  Nguyện lực của nhà sản xuất hoặc có thể thấy đó là sức mạnh Tâm linh, còn gọi là tâm lực, năng lực, ý lực, thần lực. Tất cả đều có trong Gốm sứ tâm linh Nason!


  Trân trọng
  KLG-TS: Lê Duy Hảo

  Khách hàng đánh giá
  5.0
  5
  0%
  4
  0%
  3
  0%
  2
  0%
  1
  0%

  Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

  Đánh giá và nhận xét

  Gửi nhận xét của bạn

    Bình luận
    Gửi bình luận
    Bình luận