GỐM SỨ TÂM LINH NASON

“VẮC XIN TÂM LINH” VÀ “KHÁNG THỂ MẦU NHIỆM”

VẮC XIN TÂM LINH” VÀ “KHÁNG THỂ MẦU NHIỆM”

VẮC XIN TÂM LINH” VÀ “KHÁNG THỂ MẦU NHIỆM”
 
Những ngày này, chúng ta thường nghe con số F0 tăng nhanh chóng mặt, lập đỉnh mới ở nhiều nơi. Chúng ta cũng nghe rất nhiều cái chết thương tâm, không có người thân, bạn bè đưa tiễn. Có bao giờ bạn tự hỏi, bỗng có một ngày chính bạn trở thành F0? Cuộc chiến sinh tử này “không có vùng cấm” và không loại trừ một ai!
 
Đã vào thế giới động vật thì đều phải chấp nhận quy luật "sinh - lão - bệnh - tử". Con người đang hành động như là một loài nguy hiểm nhất hành tinh. Nếu không hồi hướng, có thể “sách đỏ” của tạo hoá sẽ ghi tên con người!
 
Công nghiệp đi lên môi trường đi xuống, chẳng qua ta chưa nhìn rõ mà thôi. Phát triển, tuy đem vật chất và tiện nghi hiện đại cho cuộc sống rễ chịu và thoả mái hơn. Nhưng vật chất ấy lấy ở đâu ra? Khai thác, tàn phá thiên nhiên, huỷ hoại môi trường và bệnh lạ phát sinh. Đại dịch Covid-19 đang hoành hành cả thế giới là một sự trả giá của chính chúng ta với môi trường sống.
 
Cuộc đời chúng ta sẽ trở nên vô nghĩa như trồng cây kia không ra hoa, không kết trái. Không có quả thì làm sao có hạt và nhân cho đời sau. Lao động sáng tạo là đã chạm vào cảnh giới của tạo hoá. Thiếu lạc quan kết thúc sẽ tuyệt vọng, mở đầu lạc quan tin tưởng kết thúc sẽ nở hoa kết trái. Một người tin tưởng, người khác cũng có thể tin tưởng hành động. Cần biến khả năng thành hiện thực, tạo ra của cải vật chất cho chính mình và xã hội.
 
Người tham vọng không thấy cái mình có, chỉ thấy cái mình không có và thèm muốn cái của người khác. Loại người này, thường tự mình làm khổ mình vì suốt đời không bao giờ bằng lòng và thoả mãn. Suy nghĩ tích cực sẽ cho ta năng lượng tích cực. Những gì quí trọng đến với ta quá dễ dàng ta sẽ không quí trọng nó, điều đó thật tệ hại. Cần kiên trì nhẫn nại khi gặp nghịch cảnh khó khăn, đối cảnh sửa tâm sẽ thoát khỏi lầm lỗi.
 
Khi có chức quyền và điều kiện nên giúp đỡ người vận hạn vượt khó, đó cũng là cách gieo nhân quả cho con cháu! Có người ho như ra khói, nói ra lửa nhưng chỉ ít lâu sau đã rơi vào thảm cảnh và khi biết hối hận thì đã muộn. Hoành hành người khác đó là cách tự sát bản thân
 
Tia sáng dẫu nhỏ bé đến đâu, vượt qua chiều cao của nó ta có thể trạm tới mặt trời. Hy vọng mỏng manh cũng có thể trở thành sức mạnh bởi sự quan sát tích cực và thanh tịnh. Không có gì là không thể đó cũng là lúc tâm thể đồng nhất.
 
Con người chúng ta còn có khả năng nhiều hơn thế nữa! Nhưng kẻ mạnh hay làm ngược, nếu sai lầm kích hoạt vũ khí hạt nhân, có thể trả giá khủng khiếp bằng sự sống trên hành tinh này sẽ bị huỷ diệt. Nếu chưa xây dựng được thế giới này thành thiên đường, thì cũng xin đừng ai vội biến cuộc sống của chúng ta thành địa ngục!
 
Nhân ngày giáng sinh hôm qua, Mỹ đã phóng thành công kính thiên văn mạnh nhất thế giới. Không xa nữa chúng ta có thể thấy sự sống tiền kiếp hàng tỷ năm và các hành tinh xung quanh chúng ta nữa
 
Tuy đại dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, virut không chỉ có biến chủng Delta, hay Omicron, mà sắp tới có thể còn thêm siêu biến chủng Y, Z… lây lan nhanh và nguy hiểm hơn nữa. Nhưng chúng ta vẫn phải sống và tồn tại. Muốn chiến thắng Covid-19, chúng ta cần thực hiện tiêm chủng đầy đủ, cần thực hiện nghiêm quy định 5K của Bộ Y tế…
 
Nhưng như thế vẫn chưa đủ. Bạn còn cần phải sống lạc quan, tự tin vào ngày mai và tự tin vào chính mình. Niềm tin là mẹ sinh công đức sức mạnh!Chúng tôi muốn trợ giúp bạn bằng cách tạo ra các sản phẩm gốm sứ tâm linh NASON có tỷ lệ thạch anh (Sio2) cao nhất thế giới mà thiên nhiên ban tặng. Sẽ giúp bạn cân bằng năng lượng. Đó cũng là loại “Vắc xin tâm linh” có khả năng tạo “Kháng thể mầu nhiệm”, cân bằng năng lượng góp phần đẩy lùi và chiến thắng dịch bệnh!
 
KLG.TS Lê Duy Hảo