Tin tức

Thần tài Tặng bạn Bí kíp có nhiều Tài lộc và nền tảng Sức khỏe tốt để chiến thắng Đại dịch Covid 2021

21:32 - 15/02/2021

Điều kỳ diệu gì đã xảy ra trong đại dịch vậy?

Tra lại Kết quả Phúc Nghiệp của họ thì đa phần họ đều là những người có Nền tảng sức khỏe tốt, họ lại sở hữu bí kíp để nâng lên sức Đề kháng cao; hoặc là người Sống lương thiện, làm lương thiện, đặc biệt là biết thờ cúng chuẩn mực, tròn Hiếu Lễ Nghĩa với tổ tiên.

<p style="text-align: jus

Công ty Gốm sứ Tâm linh Nason Tuyển Cộng Tác Viên Đối tác Kinh doanh
Gốm sứ Dát vàng và Ngọc Thạch anh Tâm linh Nason đạt kỷ lục Quốc gia và kỷ lục Thế giới
Vì sao trước Phật tổ lại thắp 3 nén hương, 3 vái, 3 lạy?
Cúi đầu là bông lúa ngẩng đầu là cỏ dại
Bạn cần xả rác trong Thân trước hay trong nhà trước để đón Xuân Tân Sửu 2021?

Bạn có biết không?

Phần lớn những người không bị mắc Covid hoặc mắc phải rồi, trong vùng dịch rồi vẫn không bị làm sao, vẫn khỏi bệnh như thường đó là vì sao!!

 Điều kỳ diệu gì đã xảy ra vậy?

Đĩa vàng tích hợp năng lượng Tâm linh

 

Suốt gần 3 năm trời, thần ôn dịch sàng lọc nhân gian, đó cũng là lúc chúng ta cần quan sát, nhìn lại phúc nghiệp của mình, cần phải sám hối, tỉnh ngộ và đặc biệt phải kính trọng các thần, làm tròn Hiếu Lễ Nghĩa với cha mẹ và các Ngài, với ông bà tổ tiên…

Năm nay,

Đây là cơ hội cho bạn,

Thần tài Gõ cửa còn nữa Lộc Xuân 2021 dành cho người đón được Phúc duyên và Lộc tài.

Điều quan trọng nhất là khi,

Vàng đến nhà vận may và linh khí đến nhà thì lấy gì để Đón lộc xuân?

 

Cặp Trâu vàng đi cùng bình vàng sẵn sàng ra biển lớn khắp năm Châu, trợ duyên Phát Tài cho gia chủ có của ăn của để 2021 dành cho bạn và gia đình… Những người có phúc duyên được may mắn biết đến thông tin này.

 1. Ngay cơ hội cả năm có một lần, ngày Vía Thần Tài mua Vàng hay mua Bình Hút Lộc vàng trước?

Giá trị, ý nghĩa của việc tôn kính, kính trọng Thần tài, biết ơn và thờ cúng Ngài thì Ngài để Lộc cho.

Khi Ngài để lộc cho thì phải có thứ mang ra để đựng. Nếu không người buôn bán, kẻ bán, làm ăn sẽ bị tán lộc vương vãi hết cả, vào được thì lại ra nhanh, mất hết cả!!

Nay, có bình Hút Lộc Tâm linh Nason, vàng đến thì lấy bình vàng – đáp lễ lòng thành ra để đón, trân trọng Ngài, lộc sẽ tụ một nơi, không bị rơi vãi, Thần tài cũng hoan hỷ mà cho nhiều, cho đúng người biết quý trọng và có sẵn sàng bình để chứa.

Đừng để khi nửa đêm nằm ngủ mơ thấy Thần tài đến nhà.

  • Ngài cho Tiền Vàng mà chạy theo đón mãi không được, lộc đến tay mà vung vãi hết cả, gió bay đi, quỷ cướp mất… !! Đó là dấu hiệu của việc làm ăn vất vả, khó khăn, thất bát, không giữ được của.

 

Thần tài cười: Nhà ngươi đừng đuổi theo nữa… Ta có cho bao nhiêu thì cũng như gió vào nhà trống!!

Thần dặn dò thêm: [Ngươi sống có phúc đức, biết kính ta là tốt, nhưng cần phải có tinh thần trân trọng, có thứ để đựng thì Lộc mới lưu giữ được. Ta cho Lộc phải biết giữ, biết làm phúc cho thiên hạ chứ không phải để ngươi phung phí, ăn chơi, phải biết truyền lại cho con cháu nền tảng phúc đức thì ai ai cũng được hưởng phước lâu dài…].

Người bừng tỉnh đáp:

  • Dạ. Con xin đa tạ Thần! Xin thần cho con biết, con cần phải may túi gì? Hay chuẩn bị những đồ gì để Đón Lộc và để thể hiện sự giữ gìn trân quý hàng ngày ạ?
  • Người cần chọn đồ tinh hoa nhất của đất trời, được làm từ vùng đất linh thiêng sông núi, hồn thiêng dân tộc ở nước Việt. Đó là bình Hút Lộc của Tâm linh Nason từ Đào Xá – Phú Thọ, nơi đã sản sinh ra kiệt tác tinh hoa làm bảo vật để lưu trữ Tài lộc, linh khí và thờ cúng… Ta sẽ tùy vào tâm của người mà hằng ban phước cho Người và con cháu. Hãy nhớ, thờ cúng chuẩn mực, làm ăn chân chính và lòng biết ơn thì thần sẽ để của cho, lộc phước bất tận…

 

BÌNH HÚT LỘC NASON 

 

2. Giá vàng không quan trọng bằng bạn đã sở hữu Bình Hút Lộc vàng hay chưa!

 GIÁ CỦA BÌNH HÚT LỘC NASON LÀ: 36,600,000 đ

Quà tặng 1 đầu xuân: Giảm giá 10% chỉ còn: 32,940,000 

 Chi tiết giá Niêm yết: 
http://nason.com.vn/than-tai-tang-ban-bi-kip-co-nhieu-tai-loc-va-nen-tang-suc-khoe-tot-de-chien-thang-dai-dich-covid-2021.html 

Thần tài đến nhà. [Thần tài gõ cửa]. Vào đúng ngày giờ đẹp của năm 2021. Khi bạn đã sẵn sàng Bình Hút Lộc trong nhà và Lễ vật [vàng thật kèm theo] trong nhà để tạ ơn thì Đón được tất cả! Mọi chuyện tròn vẹn, tuyệt vời và chờ đón điều kỳ diệu ngay từ hôm nay… Ngay khi bạn có Bình Hút Lộc trong nhà!

Trung tâm Bồ Đề Nason mang đến cho bạn giá trị, ý nghĩa của Bình Hút Lộc. Và tặng bạn cơ hội có một không hai đầu xuân 2021.

NHÂN DỊP LỄ VÍA THẦN TÀI – ĐÂY CŨNG LÀ DỊP CHO ĐI CỦA TÂM LINH NASON ĐỂ LỄ NGÀI CỦA CHÚNG TÔI TẠO PHÚC LỘC CHO MUÔN NHÀ!

BÍ KÍP ĐẶC BIỆT ĐƯỢC TIẾT LỘ:

  • Nếu bạn mua 1 Bình Hút Lộc của Tâm Linh Nason, thêm vào đó mà thả 1 nhẫn vàng vào cầu khẩn thành tâm sẽ được Đại Phúc, lộc vàng thả ga!

NHẪN KIM TIỀN VÀNG 9999

1 chỉ vàng 9999 giao động khoảng 5,6 triệu vnđ. 

  • Nhà bạn sẽ dần dần Có Lộc Vàng, giàu sang, hạnh phúc và khỏe mạnh, đến lúc đất nở ra, tài sản tăng lên, thứ gì cũng nảy cành sinh lộc, ngay cả Chén uống trà cũng bằng Ngọc, bát ăn cũng bằng vàng, nẹp nhà cũng bằng vàng, bạn sẽ thấy cuộc đời thực sự tuyệt vời khi bắt nguồn từ Bình Hút Lộc Nason….

Phước Lộc mà đến thì ngay cả nẹp trần nhà cũng vàng luôn!!

  • Vàng là trung tâm tích hợp linh khí, phát dương năng lượng tâm linh của không chỉ sức khỏe, tài lộc mà còn hội tụ tần sóng Tâm linh huyền diệu vô cùng vô tận… Ngọc thạch anh là vật phẩm cân bằng năng lượng của tạo hóa, mà phần chính của mỗi chúng ta, bản thể thật tướng của mỗi chúng ta cũng được khởi phát từ nguồn năng lượng mà ra… Đó là bí kíp để đón Phúc duyên đến, cân bằng năng lượng, sức khỏe tăng, đề kháng tốt thì Virus sẽ tránh ta, mà thần Ôn dịch cũng bỏ qua, giờ số chưa đến thì thần không sàng lọc… Vậy là Đại nạn – Đại kiếp sẽ qua, nhờ Cha mẹ và Các Ngài, ông bà tổ tiên phù hộ, che chở và nhờ vào sự chủ động thành tâm của mỗi người….

Năm nay, 2021 có sự khác biệt hơn rất nhiều!

Không những, quý bạn làm điều chuẩn mực, có Bình Hút Lộc trong tay, không chỉ đón được Lộc vàng từ Thần tài, mà còn tụ được Linh Khí, biết hướng đến kính thần, kính thiên, vì thế mà con cháu được An lành, gia đình Hạnh phúc.

Một điều mà nhiều phước lộc đến với người có Bình Hút Lộc một cách hữu duyên, người Phúc dày từ nhân duyên lành nay được tích hợp, kích hoạt cho những ai biết được tin này, sẵn sàng thực hiện ngay.

Người nào phát tâm – và hiểu được ý nghĩa giá trị này, Trung tâm Bồ Đề Nason sẵn sàng góp thêm vào duyên may phúc lớn của bạn và gia đình bạn thêm một món quà tặng cho sức khỏe – cho khởi nguồn nền tảng Phúc đức, cho sức khỏe đề kháng của mỗi người được nâng lên.

Quà tặng 2 kèm theo:

Đó là ngoài Bình Hút Lộc Nason bạn được mua với giá ưu đãi giảm giá 10% so với giá Niêm yết trên thị trường, quý bạn còn được tặng kèm 1 Liệu trình Thanh Lọc cơ thể để nâng cao sức đề kháng, chống lại các nguy cơ bệnh tật….

Quà tặng 3 đặc biệt cho Nền tảng sức khỏe:

Liệu trình Linh dược: [Bách Hoạt Thanh Hoa Sen] là Thảo mộc giúp cho cơ thể được thanh lọc toàn bộ từ Hệ thống cơ quan nội tại, kích hoạt và đào thải độc tố qua 3 đường tiểu tiện, tuyến mồ hôi và đại tiện ra ngoài; tất cả cơ quan được Thanh sạch cho một cơ thể khỏe mạnh và một năm mới 2021 sẵn sàng Đón năng lượng – Sinh khí đất trời cho nền tảng tuyệt vời chính từ bên trong mỗi người.

Trị giá của Liệu trình trong vòng 3 tháng Thanh Lọc bằng Thảo Mộc [Bách Hoạt Thanh Hoa Sen] 3.360.000 VNĐ, nay Trung tâm Bồ Đề Nason xin tặng bạn để đảm bảo nền tảng sức khỏe, sẵn sàng vượt qua Covid. Bạn hãy dùng và trải nghiệm sự tuyệt vời của Bách Hoạt Thanh Hoa Sen với cơ thể bên trong thanh sạch và dáng vẻ da sáng, đẹp bên ngoài của bạn nhé.

 Tổng hợp 3 món quà đầu xuân cho 1 lần Đón Lộc Tài:

Như vậy, đầu xuân, bạn vừa có Bình Hút Lộc Nason, lại có thêm Bình Hút Năng Lượng chân khí tinh hoa đất trời chính là Thân thể thanh sạch của bạn khi sử dụng [Bách Hoạt Thanh Hoa Sen] đảm bảo bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhỏm, khỏe mạnh, da sáng, dáng đẹp tuyệt vời!

Quà tặng Lì xì vàng thật chỉ trong giới hạn 10 người Mở hàng - Khai xuân tại Trung tâm Bồ Đề Nason như sau:

Thêm Một cơ hội đặc biệt có một không hai nữa mà Trung tâm Nason dành tặng cho bạn và chỉ diễn ra trong vòng từ mùng 6 Tết đến hết 22h0 ngày 15 tháng giêng năm 2021 dành cho những ai có duyên Nhận được thêm quà Lì xì đầu năm của Tâm linh Nason [ Tặng ngay Lì xì bằng vàng 9999], cho những ai mua Bình Hút Lộc Nason về nhà để Đón Lộc Tài, đó là: 1 CHỈ VÀNG 9999 nằm trong Bình Hút Lộc - chính là [1 chiếc nhẫn kim tiền], đã được tích hợp Nguồn năng lượng Linh Khí, Mật chú Tâm Linh Balamat.

Và quà tặng vô gia - ngũ hành tâm linh trọn vẹn thứ 5 cho chương trình khai xuân của Nason: 

Ngoài 4 quà tặng trên ra, bạn muốn được biết cách thờ cúng Chuẩn mực, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào!

Số lượng chỉ dành cho 10 người quyết định sớm nhất, trước khi hết hạn chương trình, chúng tôi cũng xin phép dừng lại nếu đã đủ Phúc duyên, đủ số người được tặng trong chương trình này!

Hãy nhanh tay để sở hữu một suất Ưu đãi đặc biệt và duy nhất cho năm 2021 tràn đầy niềm vui, tài lộc, sức khỏe, may mắn, an lành và hạnh phúc cho bản thân và gia đình bạn nhé!

Với trọn bộ sản phẩm và quà tặng mà chỉ phải thanh toán 1 cho Tài lộc - Vận khí năm 2021 tràn đầy năng lượng và tự tin!

Chúc quý bạn sẽ trở thành người may mắn trong chương trình khai xuân của chúng tôi!

Hotline: 

0812208483

[Gọi điện hoặc Zalo] đặt hàng.

Chúng tôi sẽ Ship hàng đến tận nơi cho quý khách.