Tin tức

Người giàu dùng của che thân người nghèo dùng thân che của

13:20 - 06/02/2021

 Ở đây chúng ta đang nói đến gốc của vấn đề tại sao một người trở nên nghèo khó?

Và phương pháp để hóa giải sự bần cùng khốn khó của một người sống ở trên đời như thế nào. 

Công ty Gốm sứ Tâm linh Nason Tuyển Cộng Tác Viên Đối tác Kinh doanh
Gốm sứ Dát vàng và Ngọc Thạch anh Tâm linh Nason đạt kỷ lục Quốc gia và kỷ lục Thế giới
Vì sao trước Phật tổ lại thắp 3 nén hương, 3 vái, 3 lạy?
Cúi đầu là bông lúa ngẩng đầu là cỏ dại
Thần tài Tặng bạn Bí kíp có nhiều Tài lộc và nền tảng Sức khỏe tốt để chiến thắng Đại dịch Covid 2021

 

Phúc ấm từ sự cho đi!

Nhiều người thường cho rằng: “Com cóp, cố giữ lấy từng đồng, hay bằng đủ mọi cách để kiếm tiền mới có thể giàu có”, đây là quan niệm sai lầm, mỏng phước thì cạn vận và chẳng bao giờ họ có thể trở nên giàu có một cách trọn vẹn…

 

Tại sao vậy?

Chúng ta hãy suy nghĩ thật sâu xa và thấu triệt xem vấn đề cốt lõi là gì thông qua hình ảnh 2 bà:

Giữa một bà bán hàng rong, quanh năm ngày tháng ghánh hàng đi, mưa thì lấy áo mưa của mình ra che của “hàng hóa- đồ ăn” mà quên thân mình. Ngày nắng cũng như ngày mưa, bà tần tảo kiếm tiền, nhưng chỉ biết như một cái máy, dành dụm cho con đi học nhưng chẳng biết con đi học gì! Khi con ốm đau, cho con đi chữa bệnh nhưng chẳng biết cầu thầy ở đâu…

 

Ngay cả bản thân mình còn hy sinh cho ghánh hàng… Vậy thì vòng quanh quẫn đó sẽ dẫn đời người đi đến đâu? Từ đời bà đến đời con cháu? Bà nuôi dưỡng những mầm Ngô – mầm Lạc trong thời vụ ngắn ngày, phụ thuộc mưa nắng, và số phận cuộc đời đến với gia đình bà… Và chúng ta sẽ thấy ngay kết quả mà không cần tôi phải viết tiếp. Vì chưa được mở tâm tuệ, nên mỗi người chúng ta cũng vậy, con cái là mầm đa mầm đề thì lại muốn vun trồng theo kiểu ngắn ngày và thu hoạch ngay cho nên hết mùa thì hết gạo, mất mùa thì trắng tay…

  • Và cũng một bà chạc tuổi như bà Nghèo, nhưng bà trồng rau, làm ruộng ở nhà, bà biết cho đi làm phước, biết chia sẻ với những người khó khăn thông qua manh áo, đồng tiền lẻ cho cộng đồng. Bà biết tu phúc, nghe pháp thấu hiểu lòng từ bi, hỷ xả, bà biết dạy con cháu những điều Tốt lành, Phúc đức, nuôi dưỡng mầm Đa – mầm Đề từ trong phúc ấm, cho đi những giá trị cao cả và yêu thương vô hạn.

 

 

Khi tôi mang chiếc Bát vàng Phúc ấm đi mời cả 2 người:

  • Người Nghèo lắc đầu quầy quậy, làm sao tôi có tiền để mua! Cả đời tôi cũng không dám nghĩ đến nữa là mua! Hãy đi mời những người Giàu họ mới có tiền để mua!!!
  • Cũng một người chạc tuổi đó, Bà Phúc – ở quê, luôn tu phúc và kính trọng Phật pháp, khi tôi gieo duyên cho bà cái bát, bà thốt lên – đây là thứ tôi tìm kiếm và mơ ước cả đời không ngờ nó lại có thật, tôi cần nó để chỉ dạy cho con cháu sống đời sống thanh sạch, ăn chay nhiều hơn ăn thịt, nâng cao sức đề kháng, hướng tâm đến từ bi hỉ xả, tôi sẽ cho cháu nhà tôi mỗi đứa ăn một hôm kèm theo bài học, chúng nó biết bảo về sức khỏe thì có Covid cũng chẳng sợ, điều này có cả Ngàn vàng cũng không mua được…!! Bà phân tích một tràng, các giá trị ý nghĩa, rồi bà lấy tiền trong túi ra, không đủ! Bà đi vay 3 bà bên cạnh để mua cho bằng được! Khi về nhà bà, bạn sẽ rất ngạc nhiên khi con cháu bà ngoan ngoãn, phúc đức như thế nào, cuộc sống bà bình dị nhưng đúng là phúc đức thật!

 

Tôi thực sự bất ngờ và thầm nghĩ “Phúc thay cho ai chưa thấy mà tin!”. Bà Phúc thì chỉ nghĩ đến giá trị của Phúc đức, của sức khỏe, của nền tảng con cháu… Còn bà Nghèo thì chỉ nghĩ đến bản thân, phần thiệt của mình và của cải, sợ mất của chính mình!

Chúng ta cũng đã nhìn ra vấn đề ở đây, nó không phải là "Cái bát bọc vàng” giá nó đắt, hay rẻ, mà là tu phúc thì mới có quả ngọt. Khi tâm khởi phát thì vạn sự linh ứng.

Cũng không phải vấn đề tôi thuyết phục để bán cái Bát cho bà Phúc hay cho bạn, mà là chính bạn chọn xem, phân tích sâu xa xem nó có đáng hay không, khi những giá trị tuyệt vời mang lại cho gia đình bạn ngay ở trước mặt.

  • Bạn mang cái Bát vàng về nhà mình, vừa có phúc ấm gia đình, vừa giáo dục con cháu, tâm khởi từ bi và phúc đức, ăn uống biết trân trọng từng miếng ăn, biết giảm ăn thịt – có đức hiếu sinh, hiếu thuận… Từ chiếc bát cũng ánh lên hỗ trợ luồng sinh khí từ bi, trí tuệ, hỗ trợ xúc giác – vị giác khi ăn uống, có phải là giúp cho mỗi người ăn ngon hơn, tiết kiệm hơn không? 1 cái bát dùng cả đời so với 1 cái bát dùng vài tháng – hay 1 năm, cái nào đắt hơn?

Nói về đức hạnh của lòng từ bi và sự cho đi phải kể đến Đức Tôn Giả – Đại Ca Diếp, một lần Ngài đi khất thực đến chỗ bà lão ăn mày ngồi bệnh tật với bát cháo vữa – thối ngồi bên đống rác! Ngài đã độ cho bà lão Nghèo, và Bà đã phát lòng Bố thí cho Ngài ngay cả khi bà đang rất đói khổ, và chính ngay khi sự cho đi của bà thành toàn, bà đã được cứu vớt khỏi cõi đời bất hạnh, nghèo khó!!

 

Và món quà của Tâm Linh Nason nhân dịp Tết đến xuân về năm Tân Sửu 2021, nếu ai hiểu được giá trị của Bát vàng Phúc ấm Nason theo mức giá Niêm yết dưới đây:

http://nason.com.vn/bat-com-ve-va-phu-vang-24-karat.html

 

Chúng tôi sẽ tặng 1 Liệu trình Năng lượng thảo mộc giúp thanh lọc – quét sạch rác, độc tố trong cơ thể và 2m lòng {ruột già} của bạn, giúp bạn thoải mái, khỏe mạnh, da sáng, trí ngời để đón xuân, đón lộc, và tràn đầy năng lượng, sức đề kháng.

Giá trị của 1 Liệu trình Năng lượng thảo mộc: [Bách hoạt thanh Hoa sen] tương đương 1 cái bát, giá 3.200.000 VNĐ. Chúng tôi sẵn sàng cho đi, hỗ trợ bạn vì sức khỏe cộng đồng, chung tay chống lại Đại dịch Covid, tạo phước duyên lành.

Lưu ý: Khuyến mãi tặng thêm chỉ áp dụng duy nhất nhân dịp Tết Tân Sửu 2021, số lượng có hạn.

Trung tâm Bồ đề Nason xin trân trọng cảm ơn!

Và kính chúc Quý khách một năm mới Thanh cao tươi đẹp, Vạn sự như ý!

Hotline ship hàng trực tiếp tại nhà: 0812342048

[Vui lòng Gọi điện, nhắn tin, kết bạn Zalo].