Tin tức

Chương trình khám phá Tinh hoa đặc biệt “Bát Vàng Phúc Ấm Nason”

14:14 - 11/01/2021

Chương trình Bát vàng Phúc ấm Nason là một Chuyến đi Từ thiện vô cùng đặc biệt, số 1 trong các giá trị ý nghĩa của một chuyến đi trong cuộc đời mỗi con người do công ty Nason cung cấp và hỗ trợ. 

Công ty Gốm sứ Tâm linh Nason Tuyển Cộng Tác Viên Đối tác Kinh doanh
Gốm sứ Dát vàng và Ngọc Thạch anh Tâm linh Nason đạt kỷ lục Quốc gia và kỷ lục Thế giới
Vì sao trước Phật tổ lại thắp 3 nén hương, 3 vái, 3 lạy?
Cúi đầu là bông lúa ngẩng đầu là cỏ dại
Thần tài Tặng bạn Bí kíp có nhiều Tài lộc và nền tảng Sức khỏe tốt để chiến thắng Đại dịch Covid 2021

Tại sao lại là bát vàng phúc ấm và lại là 1 chuyến đi giá trị nhất trong cuộc đời mỗi người nên đi?

Bởi vì tham gia cùng chuyến Hành trình “CHƯƠNG TRÌNH Bát Vàng Phúc Ấm Nason” quý vị mới hiểu hết được ý nghĩa giá trị một cách sâu rộng của sự Giàu sang & Phúc ấm chân chính là gì.

Mỗi chúng ta ai cũng muốn được Giàu sang và Phúc ấm cho gia đình, tổ tiên và xã hội nhưng rất nhiều người lại không Ngộ ra giá trị cốt lõi của nó.

Sự sang trọng, giàu sang, phúc ấm, hạnh phúc nó không xuất phát từ Tâm tham cầu hay bằng mọi sức gắng tranh đua với đời; nó cũng không xuất phát từ sự tích cóp bao ngày tháng mà không biết đến ai – không tương tác giá trị với thế giới xung quanh.

Sự giàu sang nó xuất phát từ Tấm lòng từ bi và sự cho đi vô danh vô lợi, trọng thứ gì thì thứ đó ở bên ta; chúng ta biết vun vén vào Phúc ấm gia đình và Gia tiên tiền tổ thì Hạnh phúc chân chính sẽ đến.

 

Như vậy, làm thế nào để được Giàu sang và Hạnh phúc một cách Chân chính?

Câu trả lời nằm trong Lộ trình “Tour Bát Vàng Phúc Ấm Nason" của chúng tôi, sẽ giải đáp cho bất kỳ ai có duyên may mắn – phước báu nhiều đời mới được tham gia một chuyến hành trình này.

Đến với quê hương Phú Thọ – vùng đất tổ thiêng liêng, cũng là nơi tinh hoa đất trời hội tụ, dựa trên vị Sứ giả với tâm linh trong sáng, một đời cống hiến cho đất nước, cho nghệ thuật gốm sứ và giờ đây là cho sự thăng hoa của các Giá trị tâm linh – Phúc ấm mang đến cho mỗi người chúng ta trong cuộc sống này. Quý vị sẽ được gặp ông chủ – linh hồn của Gốm sứ Tâm linh Nason, một kiệt tác của nhân sinh và vũ trụ.Gốm sứ Tâm linh Nason là sự kết tinh của Linh khí trời đất, giá trị lao động, ý chí kiên cường, chất liệu Gốm - Ngọc – Thạch Anh và Vàng 24Karat hòa quyện với nhau theo từng kiệt tác xuyên suốt mọi thời đại.

Tại sao lại gọi là Kiệt tác của Trời đất có giá trị xuyên suốt mọi thời đại?

 • Là bởi vì tác phẩm sản xuất từ Nason mang lại giá trị về sức khỏe, văn hóa, lịch sử, giáo dục, nhân văn, phúc đức mang tính bao trùm, tinh hoa và sống mãi với thời gian.
 • Chỉ cần khi một người ăn bát cơm rau bằng bát mạ vàng 24 Karat của Nason thôi là quý vị đã thấy nguồn năng lượng cân bằng làm cho ta khỏe mạnh, thức ăn được ngon hơn và hơn bao giờ hết là sự trân trọng từng miếng ăn mà ta có được. Sự trân trọng đó, miếng ăn hàng ngày đó, sẽ thấm sâu vào trong tâm trí chúng ta, và sự giàu sang sẽ tìm đến mỗi gia đình từ trong tâm phúc ấm lan tỏa.

 

 • Mỗi gia đình chỉ cần sở hữu một cái Bát Vàng Phúc Ấm Nason thôi, là phúc khí đã tràn về, vì mỗi bữa ăn mọi người có thể thay nhau ăn 1 lần, và kèm theo những bài học, ý nghĩa giá trị làm cho tâm điểm trân trọng gia đình được hội tụ, tâm tư mỗi người xoay chuyển, yêu thương, quan tâm nhau hơn...

 

 • Hơn thế nữa, nếu chúng ta biết Tạo ra 1 món quà tặng giá trị lớn nhất đời người – đầy đủ ý nghĩa nhất đó là Một chiếc bát mạ vàng và 1 đôi đũa mạ vàng từ Nason “Hàm ý xây dựng hạnh phúc gia đình, giàu sang phú quý từ nền tảng Phúc đức”; chúng ta tặng ông bà, cha mẹ mà mang theo điều này thì họ ấm lòng – an vui hơn bao giờ hết.

 

 • Chúng ta tặng vợ/ chồng hoặc người yêu, bạn bè bát này thì vạn sự tốt lành, phúc đức sẽ đến. Chúng ta tặng con cháu mình, kèm theo lời dặn tu nhân tích đức, sống là biết cho đi và trân trọng những gì mình có thì giá trị đó còn gấp trăm nghìn lần giá trị 1 cái bát mình bỏ ra mua…

 

 • Chúng ta tặng các thầy 1 cái Bát vàng – kèm theo Y vàng, giúp cho thầy tinh tấn theo tấm gương của Đức Phật Thích Ca Mâu Ni và các Vị Alahan thì phước đức lớn biết bao?? Chúng ta ăn chay mỗi tuần 1 bữa bằng bát này, chúng ta sẽ thấy sự nhiệm màu của Phúc ấm từ đây…

 

 • Và phúc thay cho những ai hiểu được rằng: “Tất cả mọi Tần sóng tinh – hội tụ ánh sáng tâm Phật – Từ bi, tâm linh tiên tổ đều hội tụ vào những chất liệu tinh hoa của đất trời; kèm theo Tâm đức của mỗi người dành cho Cha mẹ và Các ngài cùng ông bà gia tiên…”. Khi chúng ta hiểu được giá trị của sự Hội tụ và Kết sóng tinh hoa, dựa theo tâm chứng giữa mình với thế giới tâm linh, thì khi đó ta chỉ có một niềm mong ước khát khao làm sao bản thân gia đình mình, dòng họ mình có được một Ban thờ tự tổ tiên linh thiêng – Đón phúc ấm như thế.

 

TẾT 2021 này bạn tặng gì cho người thân, gia đình và bạn bè?

 • Điều tuyệt vời nhất là bạn TẶNG MÓN QUÀ BIẾT NÓI – BÁT VÀNG NASON! Bởi vì ai cũng biết vàng ngọc là quý giá rồi, nhưng cái tâm của người tặng là cao quý, hạnh phúc từ sự cho đi chỉ có sản phẩm mới nói thay lời người tặng muốn nói… Thêm vào đó là phong cách sống, sự quan tâm đến tổ tiên, ông bà, bố mẹ; vun vén vào Phúc ấm gia đình của mỗi người thì đây chính là quà tặng vô giá cho cái tết giá trị ý nghĩa nhất trong cuộc đời bạn.

 

HÌNH THỨC THAM GIA TOUR BÁT VÀNG PHÚC ẤM NASON:

Giá trị Tour là 1.200K/ 1 ngày Tour đón và trả tại khu tập trung gần nhà người tham gia. Tour có thể trọn gói trong vòng 1 ngày, hoặc 2 ngày tùy theo nhu cầu đăng ký lịch của quý vị.

 • Đặc biệt nếu Bạn đăng ký thông qua Câu lạc bộ HOA BỒ ĐỀ TRƯỜNG XUÂN với nội dung: Họ và tên; địa chỉ, số điện thoại, email qua, Facebook, Zalo... Hotline: 0812208483
 •  thì chi phí chỉ còn 500K/ 1 ngày Tour. Và Câu lạc bộ luôn đi kèm với 1 chương trình Tạo phúc ấm từ sự cho đi. Giúp cho người tham gia có thể tối ưu được giá trị - ý nghĩa thực sự trong đời mình, trong hành trình Báo ơn, Báo hiếu, mở Tâm tuệ và Tạo phúc trả nợ trọn vẹn cho cộng đồng.

Đường link Câu lạc bộ Hoa Bồ Đề Trường Xuân:

https://www.facebook.com/Clbhoabode

Vì vậy, CLB khuyến khích mỗi Thành viên tham gia khi đi cùng đoàn mỗi người hãy chuẩn bị 1 CÁI ÁO MỚI (Lưu ý: CLB không nhận áo cũ, rất mong anh chị hoan hỷ – sau này mỗi người sẽ ngộ ra ý nghĩa này một cách sâu sắc; thà 1 manh áo mới còn hơn 10 manh áo cũ); vì giá trị ý nghĩa được tối ưu trong sự làm phước này. Ngoài manh áo mới ra thì quý vị phát tâm làm phước, hồi hướng bao nhiêu là tùy điều kiện khả năng và tâm phúc của mỗi người. 50K-30K hay bao nhiêu đều trân quý, đều là phát tâm Bồ Đề – Tâm Bồ Tát, vạn sự khởi tâm lành đều được chứng.

 

Điều kiện tham gia:

 • Đối với những quý vị ở vùng quê, làng, xã, phường, thị trấn, thành phố thì đăng ký theo nhóm tối thiểu từ 10 người trở lên; chúng tôi sẽ đưa đón tận địa điểm tập trung gần nhà quý vị.
 • Tại các Khu vực trung tâm thuộc 3 điểm kết nối của Câu lạc bộ Hoa Bồ Đề thì quý vị tập trung đúng giờ theo quy định, trên các địa điểm sau:
 • Quý vị ở Hà Nội – Đón tại cổng Công viên Hòa Bình lúc 6h0 sáng thứ 2 và thứ 5 hàng tuần;
 • Tại Bắc Ninh xe đón vào lúc 6h0 sáng cũng thứ 2 và thứ 5 hàng tuần tại khu gần ngã tư Đồng Hồ;
 • Tại Hải Phòng - xe đón lúc 6h0 gần tượng đài Nữ tướng Lê Chân vào 6h0 thứ 2 và thứ 5 hàng tuần.
 • Quý vị đặt lịch Đăng ký tham gia trực tiếp với người Quản lý Tour của Câu lạc bộ Hoa Bồ Đề, số điện thoại:

 

Lộ trình tour của Clb Hoa Bồ Đề:

- Hàng tuần, CLB sẽ có xe Đưa đón quý vị từ Công viên Hòa Bình – Hà Nội, Ngã tư đồng hồ Bắc Ninh, Tượng đài Nữ tướng Lê Chân Hải Phòng - vào 6h0 thứ 2 và thứ 5; sau đó sẽ xuất phát đi Phú Thọ (hướng Nhà máy và Trung tâm Bồ Đề Nason - khu phục vụ quý khách); trên đường đi chúng ta sẽ ghé qua những địa điểm để phát tâm - tạo phước - cho đi những manh áo mới và sự phát tâm của mình cho phúc ấm (theo danh sách những cá nhân nghèo khổ thật sự - cần sự cứu giúp của quý vị mà Clb đã điều tra, tìm hiểu và lập sẵn);

 

Sau quá trình vừa đi - vừa thực hiện công tác Tạo phước - Hồi hướng - và Trải nghiệm cuộc sống; chúng ta sẽ đến Trung tâm Bồ Đề Nason tại Đào Xá - Thanh Thủy - Phú Thọ để ăn uống và nghỉ ngơi.

Đầu giờ chiều, chúng ta tiếp tục thực hiện Lộ trình thực tế đi xem những kiệt tác tinh hoa đất trời của Gốm sứ – Ngọc bọc vàng Nason, chúng ta có thể chụp ảnh lưu niệm, được chọn lựa những đồ mình yêu thích để về cho gia đình hoặc làm quà tặng nhân chuyến tour đặc biệt này.

 • Lưu ý: Trong khoảng thời gian này, những ai có Bệnh, hoặc trong người yếu, mệt không hiểu nguyên do từ đâu thì chúng ta sẽ được Dược sư Đức Hồng Phúc và Nhóm thầy thuốc Linh Dược Hoa Sen sẽ thăm khám, tư vấn cho chúng ta MIỄN PHÍ. Nếu ai lấy thuốc thì sẽ được hưởng trợ giá/ trở duyên vô cùng rẻ nhưng hiệu quả tuyệt vời.
 • Mục tiêu của Tour được tạo ra để tất cả mọi người tham gia được tận hưởng giá trị thật của sự Giàu sang và Phúc ấm, vì vậy tour hoàn toàn thật 100% từ sự cho đi, kể cả hỗ trợ chi phí hành trình, ăn uống, khám chữa bệnh và tiếp đón… Chứ không nhằm mục tiêu Mua bán. Vì vậy, quý vị cứ thoải mái hết mức 100% trong chuyến Lộ trình của CLB Hoa Bồ Đề, chỉ với 500K là bao trọn vẹn cho 1 ngày từ chi phí đi lại, ăn ở, khám phá, làm phúc và trải nghiệm…

 

 • Nếu thực hiện Tour vào 2 ngày, quý vị sẽ được ở lại 1 đêm tại Trung tâm Bồ Đề Nason, tối hôm đó quý vị có thể ca hát, văn nghệ trên nền sân khấu có sẵn.
 • Sáng hôm sau quý vị sẽ được dự 1 buổi chia sẻ Vô cùng tuyệt vời về cốt lõi Tâm linh, Thờ cúng chuẩn, Tạo phước trả nợ, Tri ân báo hiếu, Nền tảng sức khỏe và Cách trở nên Giàu có – Hạnh phúc dựa trên Phúc đức do thầy Đức Hồng Phúc, Cao Thanh Tâm và ông chủ Gốm sứ Tâm Linh Nason chia sẻ ( quý vị có thể lựa chọn đón duyên cùng ai/ thầy nào thì nhóm đoàn tour cần đặt lịch trước để thầy chuẩn bị lịch chia sẻ được tốt nhất);

Đối tượng tham gia tour là những ai?

- Ưu tiên số 1 là những người nghèo khổ, bệnh tật, ốm đau, bất hạnh người làm công nhân, lao động và thất nghiệp ở khắp các vùng mọi miền tổ quốc; là những người cần phải đi nhất vì hơn ai hết mỗi người cần hiểu được giá trị của Giàu sang và Hạnh phúc chính là SỰ CHO ĐI. Và họ cần tìm thầy chữa bệnh, tìm công việc và mục tiêu để làm, cần vượt qua nghịch cảnh cuộc đời mình.

 

Đường link Khám chữa bệnh/ Tư vấn sức khỏe/ Tạo phúc tại đây:

Hội sở Linh Dược Hoa sen 

https://www.facebook.com/linhduochoasen

- Tour dành cho các bạn nhỏ, từ 5 tuổi trở lên đến dưới 18 tuổi (đi kèm bố mẹ); để các bạn có được cơ hội làm việc nhân lên phúc đức của mình, biết yêu thương, chia sẻ; biết sống có trách nhiệm với gia đình và xã hội.

- Tour dành cho những người đang được gọi là kiếm được tiền – có tiền – có sức khỏe, đang hưởng phước thì cần được hiểu rõ về Chân mệnh, giữ cốt cách, bồi thêm vào phúc đức phát dương dòng họ, gia tiên thì sẽ được bền vững, xuyên suốt, con cháu được thừa hưởng phước báu.

- Và tour đặc biệt dành cho những người già, những người đang hướng về ông bà tổ tiên, muốn được thờ cúng tổ tiên chuẩn mực nhất; và muốn cho mình khỏe mạnh, con cháu an bình và hạnh phúc. Sau lộ trình tour, ông bà sẽ nhận được 1 quà tặng Lộ trình chăm sóc sức khỏe, hướng tới 100 tuổi, mạnh khỏe, hạnh phục, minh mẫn, có người chăm lo ăn uống, y bác sĩ dõi theo từng ngày, có môi trường giao lưu để cuộc đời có ý nghĩa, giá trị tại các cơ sở của Câu lạc bộ Hoa Bồ Đề.

 

Hành trang mang đi gồm những gì?

 • Một tinh thần thoải mái, vô tư, luôn luôn đúng giờ và tôn trọng quy định của clb.
 • Y phục mùa đông thì đủ ấm, mùa hè thì mát, thuận tiện di chuyển.
 • 1 manh áo mới và một ít tiền để làm phước, thực hiện sứ mệnh cho đi.
 • 1 vài chai nước sạch -–ước lọc để uống trên đường đi.
 • 1 bộ danh sách những câu hỏi về tâm linh, sức khỏe, cuộc đời, công việc mà mình muốn nhờ thầy chỉ dẫn, hóa giải cho để được khỏe mạnh và hạnh phúc.
 • 1 chiếc điện thoại có thể chụp hình được (nếu có) để lưu lại phút giây của cuộc đời mình.
 • Và đặc biệt nhất là 1 nụ cười Hoa tâm – Phát ra như Hoa Bồ Đề, phá bỏ mọi cảnh giới của khổ đau, kìm kẹp, để đến với Giàu sang và Hạnh phúc.
 • Nếu bạn muốn mua rau rừng, rau sạch như: (Rau đắng, rau rớn, rau sắn, rau chua,… Trứng gà quê…); thì xin vui lòng đặt trước để Clb chuẩn bị sẵn cho quý vị.
 • Quý vị có bao nhiêu người muốn đặt khám và tư vấn sức khỏe, xin vui lòng đặt trước để clb chuẩn bị lịch cho thầy.

Tham gia Tour Bát Vàng Phúc Ấm Nason bạn nhận về những gì?

 • Mỗi người sẽ cảm nhận sâu sắc niềm Hạnh phúc đến từ sự cho đi.
 • Mỗi người có cơ hội tuyệt vời nhất để Tạo phúc, chia sẻ với cộng đồng những điều quý giá nhất (đây chính là Phúc ấm mà bản thân và gia mình sẽ được bồi đắp);
 • Mỗi người có cơ hội để được trải nghiệm, học hỏi, giao lưu và cân bằng giá trị sống giữa gia đình, công việc, xã hội.
 • Mỗi người sẽ được Chăm sóc sức khỏe tốt nhất, từ miếng ăn cho đến thăm khám sức khỏe tổng thể, nếu ai có bệnh gì thì sẽ được dự báo sớm, sẽ được tư vấn về phương pháp chữa bệnh đó.

 

Đặc biệt hơn, điểm chính của Tour Bát Vàng Phúc Ấm Nason này chính là những bữa cơm gia đình, khi chúng ta ăn và cảm nhận thức ăn trên Bát vàng Nason một cách thực tế như thế nào.

 

 • Hơn nữa, chúng ta có thể tận mắt chiêm ngưỡng những kiệt tác của Nason, được chụp ảnh lưu niệm, được cảm nhận của sự giàu sang từ phúc ấm bên trong một cách rõ nét nhất.

 

Chúng ta có cơ hội để được đăng ký lớp học “Thờ cúng chuẩn” miễn phí vào chiều Thứ 4 hàng tuần tại 132 phố Lạc Nghiệp, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

 

 • Chúng ta có cơ hội được học lớp Khai tâm – Mở tuệ, mở các giác quan, đón nguồn năng lượng sạch từ thiên nhiên; đón Trí tuệ từ vũ trụ tại 132 phố Lạc Nghiệp vào chiều Thứ 4 hàng tuần tại 132 phố Lạc Nghiệp, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 • Và chúng ta có cơ hội để được Đón nhận các kiến thức Cân bằng năng lượng – Y dược, để chữa bệnh cho chính mình, gia đình và người thân vào chiều Thứ 4 hàng tuần tại 132 phố Lạc Nghiệp, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

 

 • Quý vị có cơ hội được tham gia những vai diễn – hình ảnh đại diện cho Tâm phước – Bồ Tát – Câu chuyện hạnh phúc giữa đời thực ra Đoàn Dự án Phim Tour Bát Vàng Phúc Ấm Nason thực hiện.

 

Kính gửi quý vị thân quý!

Với rất nhiều những ý nghĩa và giá trị mà Tour Bát Vàng Phúc Ấm Nason mang đến cho mỗi người; tôi tin rằng bất cứ một người nào chỉ cần khởi tâm làm thiện, với sự sẵn sàng cho đi thì sẽ Đón nhận được giá trị tuyệt vời từ đây. Chỉ với 500.000 tượng trưng cho toàn bộ lộ trình, đã được trợ duyên hết mức thì người nghèo khổ nhất cũng có thể sở hữu được chuyến đi.

Những ai biết được giá trị tuyệt vời của Tour này, xin hãy khởi tâm tặng nhân duyên cho mọi người xung quanh, chúng ta cũng được một phần phước đức rất lớn.

Chúng tôi luôn sẵn sàng và trọn vẹn tâm Bồ Đề để đón bạn như một thành viên trong gia đình lớn của mình.

Hãy đăng ký ngay Tour với Hoa Bồ Đề để không bỏ lỡ cơ hội có một không 2 ở trên đời bạn nhé!

Hotline: 0812208483

(Zalo và Facebook);

 

 • Bạn có thể Đặt mua ngay những bảo vật mà mình mong muốn tại đây:

Chúng tôi sẽ ship đến tận nhà cho bạn.

Thông qua Hotline câu lạc bộ Hoa Bồ Đề số: 0812208483

(Zalo và Facebook);

Chúng tôi sẽ có quà tặng kèm vô cùng thú vị cho mỗi người phát tâm!

Trân trọng và kính chúc quý vị Vạn sự bình an, hạnh phúc trong năm mới 2021!