Tin tức

Bạn cần xả rác trong Thân trước hay trong nhà trước để đón Xuân Tân Sửu 2021?

17:11 - 06/02/2021

Chuyên mục: Vì sức khỏe Cộng đồng.

Tết đến xuân về dọn rác trong nhà chớ quên dọn rác trong thân cho sức khỏe nền tảng, an lành từ gốc, thân vững chắc, đề kháng cao.

Công ty Gốm sứ Tâm linh Nason Tuyển Cộng Tác Viên Đối tác Kinh doanh
Gốm sứ Dát vàng và Ngọc Thạch anh Tâm linh Nason đạt kỷ lục Quốc gia và kỷ lục Thế giới
Vì sao trước Phật tổ lại thắp 3 nén hương, 3 vái, 3 lạy?
Cúi đầu là bông lúa ngẩng đầu là cỏ dại
Thần tài Tặng bạn Bí kíp có nhiều Tài lộc và nền tảng Sức khỏe tốt để chiến thắng Đại dịch Covid 2021

Bạn sẽ tuyệt vời hơn, nếu bạn đẩy được đống rác trong 2m lòng của bạn ra khỏi cơ thể mình, nó quan trọng hơn bạn dọn trăm lần ngôi nhà mình mà đón Xuân trọn vẹn.

Bạn thử nghĩ xem, mình nên đẩy đống rác này ra khỏi thân mình trước hay là dọn đống rác trong nhà mình trước?

Rác trong nhà, vài ngày bạn quét một lần.

 

Rác trong thân, bao năm bạn chưa quét?

 

Những gì trong thân thể bạn, bạn sẽ không thể tưởng tượng được là nó lại kinh khủng đến vậy cho đến khi bạn nhìn thấy mặt nó bị đẩy ra ngoài!

Đặc biệt là thời buổi dịch Covid, sức đề kháng của cơ thể là yếu tố quyết định sống còn khi bạn phải đối mặt với con virus chết người!

Trước khi bạn muốn nâng cao sức đề kháng thì điều đầu tiên bạn cần làm đó là Đào thải – Đẩy đống rác trong cơ thể bạn ra khỏi đường ruột của mình. Vì chính thứ ứ đọng, chất bẩn, hôi thối, và bụi bẩn, vi khuẩn mới chính là thứ làm hại bạn, kéo bạn xuống trước tiên, dù cho bạn có uống thuốc gì đi chăng nữa vẫn không quan trọng bằng việc xử lý Thanh lọc – Thanh sạch trong cơ thể trước.

Hoạt chất Thảo mộc trong Bách hoạt thanh Hoa sen – thẩm thấu, đánh bong những vết bẩn, mảng bám, những mỡ nhầy, tế bào chết, những thức ăn dư thừa lâu ngày đóng cặn …Vạn thứ rác bẩn mà cơ thể bạn bao nhiêu năm tích tụ thành mối nguy hại mỗi khi bạn ăn, bài tiết, vệ sinh bị tắc, táo bón,…

Bách hoạt thanh Hoa sen – 100% thảo mộc, tinh hoa y dược đến từ thiên nhiên, cứ 15 ngày sử dụng 1 lần, mỗi túi liệu trình sử dụng được 6 lần. Bạn sẽ không thể tưởng tượng được trong cơ thể mình lại có những chất bẩn như thế tồn tại…!!

Đó là lý do tại sao da bạn sạm đi, tái nhợt, người yếu ớt, xanh xao, máu mỡ tích tụ, ứ khí, hư hại…

Nào! Bạn hãy chọn 1 ngày để Tháo sạch chất bẩn cơ thể, để vẻ đẹp của da tươi sáng hơn, để nền tảng sức khỏe – đề kháng tốt hơn từ bên trong, từ gốc của vấn đề cùng Bách hoạt Thanh Hoa sen.

Lưu ý: Bạn uống vào 8h0-9h0 sáng thì khoảng 8 tiếng sau bụng bắt đầu sôi, như đi kiết lỵ, các mảng bám, chất nhầy, mỡ thừa, chất thối sẽ lần lượt đi ra. Mỗi lần uống Bách hoạt thanh thì bạn cần chuẩn bị trước 6 tiếng buổi chiều đến tối để đi tiểu tiện, đại tiện như chưa bao giờ được đi!!

Và bạn cũng thấy nước tiểu của mình thải ra những chất độc trong cơ thể, khiến bạn giật mình!

Hãy cùng Bách hoạt thanh Hoa sen – thanh lọc cơ thể – đón xuân an lành!

Giúp cơ thể bạn Giải phóng độc tố tích tụ lâu ngày

 

Giá của 1 Liệu trình 6 lần sử dụng [cách 15 ngày lại Thanh lọc 1 lần], với kết quả vô cùng kỳ diệu là 3.200.000 VNĐ.

Nhân dịp Đón xuân Tân Sửu, chung tay phòng chống dịch Covid chủng mới, Cơ sở Linh dược Hoa sen gia truyền, mang việc tạo phúc, hướng tâm vì cộng đồng: Nếu bạn mua 2 Liệu trình sẽ được tặng 1 Bát vàng phúc ấm Nason trị giá 3.390.000 VNĐ. Giá trị của bát vàng, và công dụng bạn tham khảo tại đây.

http://nason.com.vn/bat-com-ve-va-phu-vang-24-karat.html

 

Nếu bạn mua 1 Liệu trình: Linh dược Hoa sen sẽ tặng bạn 1 Chén trà Hoàng đế phủ kín vàng kim 24k nhãn hiệu Tâm linh Nason để bạn uống Thảo mộc bằng chén này, gia tăng tính năng thải độc tuyệt vời!

http://nason.com.vn/chen-tra-hoang-de-phu-kin-vang-kim-24k.html

 

 

 

 

Chúng tôi đảm bảo rằng, món quà này là món quà ý nghĩa nhất trong năm bạn dành cho chính bạn và người thân.

Điều kỳ diệu mà Bách hoạt thanh mang lại cho bạn sau khi sử dụng Liệu trình:

  • Da sáng bóng, từ bên trong, tiêu tan vẻ xám xịt, hắc ám trên mặt.
  • Người thông thoáng dễ chịu, nhẹ nhàng, êm ái, hạnh phúc.
  • Đặc biệt là bạn không thể tin được mình đã giảm đi ít nhất 5 kg, mà không biết thể ngờ rằng đó là rác, chất thải và mỡ của mình.

Bạn còn chần chừ gì nữa, tìm kiếm giải pháp làm đẹp ở đâu, hay giảm cân ở đâu nữa? Bách hoạt thanh chính là 1 việc làm giải quyết nhiều mục tiêu, mang nhiều giá trị ý nghĩa.


Lưu ý: Chúng tôi chỉ 6 chén vàng dành tặng cho những ai có duyên may mắn trong dịp Đón xuân Tân Sửu này, những ai nhanh tay, đăng ký hoặc trực tiếp gọi điện lên Hotline: 0812342048. Nếu còn hàng, chúng tôi sẽ xác nhận và ship đến nhà bạn.

Nếu hàng đã hết, xin bạn vui lòng cho chúng tôi sang năm sẽ Gửi chén vàng đến cho bạn!

Bạn thử nghĩ xem! Còn gì tuyệt vời hơn món quà Xuân này!

Kính chúc quý khách năm mới an khang thịnh vượng, tấn tài tấn lộc!