HỖ TRỢ
TRỰC TUYẾN

 Hotline : 0868161959

Giới thiệu


Gốm Sứ Tâm Linh NASON

 

ĐÔI NÉT GIỚI THIỆU SẢN PHẨN GỐM SỨ TÂM LINH NASON

 

Với qui trình sản xuất niêm mật tinh chuyên tại vùng thiêng đất Tổ Vua Hùng; với nguyện lực tạo ra dòng sản phẩm mới, khác biệt và tốt nhất đến với người dùng trong nước và xuất khẩu… NASON không chỉ là thương hiệu của một dòng gốm sứ Tâm linh độc đáo, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, mà còn là sản phẩn được kết tinh từ trên 80% là “ngọc thạch anh” (Sio2) và hầu hết được bọc vàng thật nguyên chất được nhập khẩu từ châu Âu!

 

Gốm sứ Tam linh NASON có nhiều nhóm sản phẩm và màu sắc phong phú như: Chàm kim, bạch kim, ngọc kim và phủ kín vàng kim. Được vẽ thủ công bằng vàng thật của châu Âu theo qui trình: Dung hóa ngưng kim vàng chìm trong men sứ…

Với nhiệt luyện cao. Hỏa biến với với sự rung động huyền thuật của Thần lửa… tạo nên những sắc màu và độ cảm ứng khác nhau. Không cần dùng bột màu, nhưng vẫn tạo ra nhiều màu sắc trong cùng một lò nung luyện.

 

Những sản phẩm đang sử dụng của NASON khi đưa sang Viện Khoa học Địa chất Việt Nam nghiền nát và xét nghiệm. Kết quả cho thấy có tới 82,48% là ngọc thạch anh (Sio2). Tác dụng của thạch anh rất cần cho phong thủy điều hướng năng lượng cuộc sống, nhất là hiện nay khi môi trường sống đang bị đe dọa và sự ô nhiễm nghiêm trọng, bệnh tật lạ rất nhiều… Sử dụng gốm sứ NASON có nhiều thạch anh, sẽ có tác dụng cân bằng năng lượng, kích thích các hệ thần kinh giao cảm, giúp người sử dụng có thể nhận được nhiều cảm ứng thiên...

 

Bộ đồ ăn uống của NASON có tác dụng chống ôi thiu thực phẩm, không cần dùng dầu rửa, bát đĩa vẫn sạch tinh và rất khó xước men với độ bền cơ học cao.

 

Các sản phẩm của NASON cũng lần lượt được gửi tới Tổng cục Đo lường Chất lượng Việt Nam để kiểm tra và được xác định là không có bất cứ độc tố gây hại nào như; Chì – Cadimi… (mời xem giấy chứng nhận các pine ở phần sau).

 

Sản phẩm NASON chủ yếu là ngọc bọc vàng. Ngọc biểu trưng cho âm, vàng biểu trưng cho dương. Con người khi hội tụ kết đủ những phẩm tính đặc biệt của âm dương có thể đạt tới tầng mức cao hơn. Những nhà lãnh đạo giỏi, dùng đức trị thường có những tố chất này. Vàng kim là đỉnh của các loại màu. Vua chúa xưa nay đều dùng màu vàng làm biểu trưng quyền lực tối thượng và kết nối âm dương. Vàng được ứng dụng vào sản xuất Gốm sứ Tâm linh NASON, để tăng khả năng cảm ứng Thiên Nhân và tích thiện cho người dùng.

 

Bộ Ngũ sự trên Ban thờ Gia bảo, Phật bảo có thể giúp người thờ cúng quan hệ với các tầng giới cao hơn. Khi động lực thành tâm lực tư tưởng sẽ từ đây có khả năng tạo hình. Nó giống như khi ta tập trung tư tưởng nghĩ về ai đó, hình ảnh người đó hiện lên dần dần giõ ràng hơn. Đó cũng là lúc nguyện lực của người tham gia thờ cúng thực hiện được với tổ tiên và các bậc Thánh hiền thông qua thần giao cách cảm. Về nguyên lý của vũ trụ còn được gọi là đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu và giúp chúng ta tránh được mê tín.

 

Nguyện lực của nhà sản xuất, hoặc có thể thấy đó là sức mạnh Tâm linh; còn gọi là thần lực là năng lực, ý lực và tâm lực… Tất cả đều có trong gốm sứ NASON!

Trân trọng giới thiệu cùng quý vị và các bạn!

ThS: Lê Duy Hảo 

Tel: 0868161959